Giải quyết nỗi lo trình chiếu văn phòng với máy chiếu Optoma X341

Trong cuộc sống hiện đại máy chiếu là công cụ không thể thiếu đặc biệt ở văn phòng công sở. Tuy nhiên lựa chọn loại máy chiếu nào vừa chất lượng lại có giá cả phải chăng không hề đơn giản. Thế nhưng tất cả nỗi lo này có thể giải quyết với máy chiếu Optoma X341.

Máy chiếu Optoma X341

Máy chiếu Optoma X341

Optoma X341 – Ưu thế đến từ thương hiệu

Thương hiệu Optoma nổi tiếng thế giới và có mặt ở nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Canada … được nhiều người lựa chọn bởi ưu thế về độ bền cũng như chất lượng. Có thể kể đến các yếu tố tạo nên nét đẹp sống động, chân thực của hình ảnh được trình chiếu bao gồm: cường độ sáng lên đến 3500 Ansi lumens trong khi các dòng thông thường chỉ 2400, độ phân giải đạt 1024 x 768 XGA, độ tương phản 22000:1…

Đó là chưa kể đến máy chiếu Optoma X341 còn sở hữu đến 1.07 tỷ màu cùng với kích cỡ phóng hình từ 25 cho đến 250 inch. Những thông số kĩ thuật này đã thể hiện được chất lượng hình ảnh mà chiếc máy chiếu này có thể tạo ra. Hơn nữa các sản phẩm Optoma từ trước đến nay luôn được biết đến với tuổi thọ cao nên cũng được nhiều khách hàng ưu ái.

optoma x341

Optoma X341 sở hữu thiết kế nhỏ gọn

Ấn tượng nhờ thiết kế

Các văn phòng công sở hiện nay thường đề cao tính đơn giản mà thiết thực nên một chiếc máy chiếu nhỏ gọn sẽ chiếm được sự yêu thích hơn. Máy chiếu Optoma X341 sở hữu thiết kế nhỏ gọn với tông màu đen sang trọng mà không kém phần tinh tế sẽ giúp văn phòng trở nên đơn giản, lịch sự hơn.

Hơn nữa dòng máy này được tích hợp với nhiều chức năng ngay trên điều khiển từ xa như khởi động, tắt máy nhanh, căn chỉnh hình ảnh… Bên cạnh đó bản thân trên chiếc máy cũng có những nút điều khiển tương ứng để hỗ trợ nếu không may điều khiển bị hỏng. Thiết kế này sẽ giúp người sử dụng thuận tiện và đơn giản hóa công việc hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *