Những xu hướng trang điểm nổi bật nhất hiện nay

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mọi chị em. Tuy nhiên, làm đẹp như thế nào phù hợp mà vẫn đảm bảo sự nổi bật ở nữ giới mới là điều quan trọng. Qua bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu những xu hướng trang điểm nổi bật nhất giúp chị em luôn xinh đẹp, rạng rỡ và cuốn hút.

Son bóng cho môi mềm

Trong những năm gần đây, son lì đang lên ngôi và nhận được sự yêu thích của rất nhiều chị em do màu đậm, giữ màu lâu. Tuy nhiên, việc sử dụng son lì trong thời gian lâu dài lại khiến môi dễ bị khô, sần sùi.

Son môi maxresdefault cho làn môi mềm

Son môi maxresdefault cho làn môi mềm

Hiện nay, son bóng đang dần được ưa chuộng và thay thế vị trí của son lì. Son bóng không chỉ có tác dụng tạo sự quyến rũ cho đôi môi mà còn có khả năng giữ ẩm khá tốt. Loại son này thường ở dạng tuýp hoặc ống nên thuận tiện để chị em mang theo bên mình.

Phấn mắt nâu ấn tượng

Việc sử dụng phấn mắt màu nâu hiện nay đang khá phổ biến. Theo các chuyên viên trang điểm, phấn mắt không nhũ màu nâu hợp với khá nhiều màu mắt khác nhau. Khi đánh phấn mắt màu nâu đúng cách, nữ giới có thể sở hữu đôi mắt đẹp, hút hồn người đối diện.

Lựa chọn phấn mắt hợp với màu da

Lựa chọn phấn mắt hợp với màu da

Tuy nhiên, chị em lưu ý chỉ nên vẽ viền mí nhẹ bằng màu chì mảnh khi trang điểm bằng phấn mắt màu nâu. Nếu sử dụng mascara màu nâu hoặc đen, đôi mắt sẽ trở nên u tối và buồn bã.

Chân mày kẻ ngang

Trước đây, chân mày lá liễu với phần đuôi cong vút có thể tạo cho khuôn mặt sự thanh thoát, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cách vẽ chân mày ngang đang được giới trẻ vô cùng ưa chuộng.

Vẽ chân mày ngang mang lại nét đẹp cho phụ nữ

Vẽ chân mày ngang mang lại nét đẹp cho phụ nữ hiện đại

Chân mày ngang mang lại vẻ đẹp hồn nhiên, trẻ trung. Đồng thời, đây cũng là loại lông mày phù hợp với khá nhiều khuôn mặt. Vì vậy, nữ giới nếu chưa biết nên để chân mày nào phù hợp với khuôn mặt thì có thể xem chân mày ngang là một gợi ý đáng cân nhắc.

Trên đây là những xu hướng trang điểm nổi bật nhất hiện nay. Chị em lưu ý muốn trang điểm đẹp phải kết hợp nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm màu da, hình dáng khuôn mặt, kiểu tóc… Vì vậy, hãy lựa chọn cẩn thận để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *