Địa chỉ bán máy chiếu Tyco T35A chất lượng, giá rẻ

Chúng tôi là đại lý phân phối đầy đủ loại máy chiếu từ loại máy chiếu mini, máy chiếu trường học, máy chiếu dự án, … trong đó máy chiếu Tyco T35A ở cửa hàng chúng tôi đang được nhiều người tin dùng lựa chọn.

Máy chiếu TYCO T35A

Máy chiếu TYCO T35A

Máy chiếu Tyco T35A là một sản mới được hãng Tyco tung ra vào đầu năm 2017, sản phẩm máy chiếu Tyco T35A đây là phiên bản nâng cấp của dòng sản phẩm Tyco T35. Hãng vẫn giữ nguyên được thông số kỹ thuật cùng kiểu dáng của thiết kế trước đó Tyco T35. Nhưng với phiên bản Tyco T35A, hãng tích hợp cả hệ điều hành Android 4.4  Kitkat, có Ram 1G, cùng bộ nhớ trong là 8G giúp cho người dùng dễ dàng xem truyền hình, xem phim, lướt web, nghe nhạc … khi có kết nối wifi.

Máy chiếu TYCO T35A có thể kết nối với nhiều thiết bị

Máy chiếu TYCO T35A có thể kết nối với nhiều thiết bị

Máy chiếu Tyco T35A là thiết bị đầu ra hiển thị hình ảnh ở màn hình lớn sắc nét và hấp dẫn hơn. Một máy chiếu sẽ tạo ra được hình ảnh video, dự án ở trên bề mặt bất kỳ nào đó. Bên cạnh đó, thiết bị máy chiếu được dùng ở trong các trường hợp và nhiều cách khác nhau cũng như ở trong môi trường đa dạng.

Máy chiếu Tyco T35A không chỉ thích hợp để giải trí trong gia đình bạn, mà nó còn phù hợp để trình chiếu các bài giảng ở trong trung tâm giáo dục, trường học. Bên cạnh đó, máy chiếu Tyco T35A này còn được sử dụng nhiều ở trong các phòng họp của công ty, doanh nghiệp khi máy chiếu có khả năng trình chiếu ở trên màn hình đủ lớn từ chiếc máy tính giúp nhiều người có thể xem được.

máy chiếu tyco t35a

Ứng dụng xem Youtube trên máy chiếu TYCO T35A

Ngoài ra, đối với những người đam mê ca hát, đọc báo, lướt web thì máy chiếu Tyco T35A sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn

Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp rất nhiều loại máy chiếu, trong đó có cả máy chiếu thật và máy chiếu kém chất lượng. Để mua được sản phẩm chất lượng, hỗ trợ tư vấn, bạn nên tìm nơi cung cấp sản phẩm máy chiếu Tyco T35A uy tín trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *