Son dưỡng môi có thể sử dụng cho em bé

Mùa đông thời tiết trở nên hanh khô và hiện tượng làn da của con người bị nẻ do không đủ độ ẩm. Làn da của trẻ nhỏ cũng như vậy. Bên cạnh việc sử dụng những loại kem có tác dụng dưỡng ẩm thì những thỏi son dưỡng cũng nên được các mẹ mua về sử dụng cho trẻ nhỏ. Bờ môi của trẻ nhỏ cũng rất dễ bị nẻ khi vào thời tiết hanh khô của mùa đông. Với trẻ nhỏ các mẹ khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào cũng rất cẩn thận và kĩ càng. Ngay cả với việc lựa chọn những thỏi son dưỡng dành cho trẻ, các mẹ cũng rất cẩn thận. Nếu như chưa tìm được loại son nào thích hợp thì các mẹ có thể lựa chọn và tham khảo một số loại son dưới đây nhé.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho son duong môi tre em

Son dưỡng môi trẻ em

Đầu tiên các mẹ có thể lựa chọn loại son dưỡng có tên  pigeon. Đây là một sản phẩm được sản xuất và đến từ đất nước Nhật Bản. Đã có rất nhiều người mẹ lựa chọn sản phẩm này cho các bé. Son được tạo nên từ những thành phần thiên nhiên nên rất đảm bảo cho trẻ nhỏ. Hơn nữa trong thỏi son có chứa tinh dầu của oliu nên sẽ khiến cho trẻ nhỏ cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Độ mềm mại sẽ được giữ lại trên đôi môi đỏ mọng của trẻ.

Kết quả hình ảnh cho son duong môi tre em

Son dưỡng môi trẻ em

Hay với son dưỡng Prinzessin có vị của hương hoa anh đào. Đây là một trong những sản phẩm được nước ta nhập khẩu từ nước Đức. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và không gây kích ứng da của trẻ. Thành phần của thỏi son cũng được kiểm định về chất lượng và các thành phần ấy được bắt nguồn từ thiên nhiên. Các chất có tác hại đến sức khỏe của trẻ cũng hoàn toàn không có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *