Đúng là có hơi nhàm chán trong quá trình chuyển hàng về Việt Nam

Em nên biết là anh cao hơn mét tám, hiện tại em nằm trong tay anh dưới kia là nguồn hàng quảng châu nền gạch cứng. Em nghĩ xem chuyện gì xảy ra nếu anh buông em?

– Anh là đồ quỷ đáng ghét! – Mình bất lực.. Uất ức vì thấy mình bị lấy ra làm trò cười..

– Em vừa nói gì cơ? – Đôi mắt nâu nhìn Mình dịu dàng nhưng giọng nói lại lởn vởn lửa giận

– Em bảo anh là đồ quỷ đáng ghét.. Đáng chết! – Mình vênh mặt.

– Cho em nói lại lần nữa. – Ngài vẫn nhìn Mình, gương mặt ghé lại thật gần, Mình nhìn thấy hai đồng tử màu nâu nhạt rất rõ.

– Anh.. Anh ….

Lời chưa kịp thốt ra đã bị chặn bằng đôi môi thật mềm, thật hồng..

mua hang tq

Mình trợn lòi mắt, cảm giác sống mũi cao cọ lên mũi mình nhồn nhột, cảm nhận cả luồng điện chạy dọc cơ thể kéo theo vô vàn cảm xúc đến đột ngột bất ngờ… Mình cố phản ứng về taobao tiếng việt.. Nhưng rốt cuộc.. Đã nói là sẽ lắng nghe tiếng của trái tim.. Thế nên.. Không biết từ bao giờ.. Tâm hồn Mình đã tan đi và chơi vơi trong bài ca của hanh phúc lứa đôi.

Cứ thế, Mình và hắn mải miết yêu thương, mải miết tận hưởng men say tình ái.. Nhưng, như người ta vẫn bảo sức người có hạn nên… Dù chả ai muốn.. Cuối cùng… Đến giới hạn vận chuyển hàng trung quốc nào đó.. Cũng sẽ tạm ngưng

Phát sốt với các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc mới với nhiều ưu đãi

– Có lẽ.. Ta nên ngừng lại một lát! Anh.. mỏi tay lắm – Ngài giám đốc đột nhiên dừng lại, mỉm cười, đôi mắt nâu lóng lánh những ánh sáng mê hoặc người Mình dịu dàng da diết.

Mình mở mắt như người vừa tỉnh cơn mơ, vội buông cánh tay đang vòng qua cổ ngài giám đốc trong vô thức, không biết nên nói gì với khuôn mặt đang đỏ bừng như chuyển hàng trung quốc về việt nam  phát sốt nên đành bối rối nhìn xuống đất trong đầu vang lên câu: Thật xấu hổ quá đi.. Hic hic hic

Ngài giám đốc bế Mình tới giường, nhẹ nhàng đặt xuống một cách nâng niu như kiểu Mình là vỏ trứng. Mình vì ngại ngùng nên không  nhìn vào mắt hắn.. Mình sợ..Sẽ bị ánh nhìn ma mị ấy cuốn trôi..

– Có vẻ như.. Uh.. – Ngài vờ hắng giọng bông đùa – Sau giây phút mua alibaba vừa rồi thì anh không còn là kẻ đáng ghét nữa nhể?

Nó quay đi, cả cơ thể như muốn bốc hỏa.

– Em nói gì đi kìa! – Ngài khẽ mỉm cười – Đừng nói với anh là em chưa hoàn taobao 1688 hồn sau nụ hôn khi nãy nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *