Chân dung cô giáo dạy IELTS giỏi hàng đầu Hà Nội

Giáo viên dạy IELTS ở Thành Phố Hà Nội có khá nhiều nhưng có một cái tên nổi bật không thể không có trong danh sách những cô giáo dạy IELTS giỏi. Vậy cô ấy là ai?

Trong những năm trước đó, cô Nguyễn Phương Thùy được cộng đồng sĩ tử luyện thi IELTS bầu chọn là “the most reliable teacher”. Cùng xem điều gì đã khiến cô giáo dạy IELTS giỏi này nhận được rất nhiều sự tin tưởng, để ý đến thế.

1. Hiểu biết rộng

Không những làm học sinh “thực sự choáng váng” với 18 năm kinh nghiệm trong nghề dạy tiếng Anh & luyện IELTS, cô Thùy còn có thời gian dài sinh sống & công tác tại Úc. Vì vậy, cô không chỉ có kỹ năng và kiến thức chuyên môn siêu khủng mà còn sở hữu nhiều tips, mẹo vặt làm bài vô cùng hữu ích. Ngoài việc truyền đạt về kiến thức, cô Thùy còn rất hay sẻ chia những kinh nghiệm trong nghề và vốn sống quý báu cho các sĩ tử sẵn sàng chuẩn bị đi du học hay công tác làm việc ở quốc tế.

Đối với những học viên, cô Thùy không chỉ là một cô giáo dạy IELTS giỏi mà còn là người chị, người bạn thân thiện, đặt ra nhiều lời khuyên có ích cả trong học hành & cuộc sống.

2. Sự nhiệt tình, tận tâm

Sở dĩ nhiều học viên đến với Thùy ED không ít đến thế là bởi rất khó có một giáo viên dạy IELTS giỏi nào nhiều tận tâm như cô Thùy. Là người sáng lập ra học viện Anh ngữ Thùy ED cô Thùy vẫn hay tham gia vào công tác giảng dạy. Tất cả giáo trình, tài liệu luôn luôn được cô Thùy tinh lọc và cập nhật thường xuyên. Sau mỗi giờ lên lớp, cô cũng dành ra nhiều thời gian để chấm bài, chữa bài “không thể chi tiết hơn” cho các học sinh của họ.

Tới những phút giây thư giãn và giải trí rất quý, cô Thùy cũng dành nốt để sẻ chia những kiến thức cho những sĩ tử không có thời gian đến học tại TT. Đây là nguyên nhân mà fanpage của cô Thùy lên tới mức hơn 100.000 người like và thả tim không ngớt. Ngoài việc dày công nghiên cứu để tạo nên những khóa huấn luyện IELTS tốt ở TP.HN, cô Thùy còn để nhiều thời gian để chọn lọc, nghiên cứu và phân tích, update hệ thống giáo trình, tài liệu

3. Sự sáng chế

Là 1 trong những giáo viên dạy IELTS đầu tiên tại TP. Hà Nội nhưng đến thời điểm này sức hút của cô Thùy vẫn chưa khi nào giảm. Rất nhiều học viên đã gắn bó với Thùy ED từ khóa huấn luyện này đến khóa huấn luyện khác, từ khóa căn bản cho tới các trung tâm dạy IELTS nhưng vẫn không khỏi ngỡ ngàng, vướng mắc cô Thùy có nội lực ở nơi đâu mà lớn đến thế. Mỗi giờ học của cô đều mới mẻ, tươi vui như ngày đầu. Tới lúc này “Blue Bird” hay “Eagle” vẫn luôn là các khóa đào tạo IELTS tốt ở TP. Hà Nội được phần đông sĩ tử tin tưởng, lựa chọn.

Dù danh sách giáo viên dạy IELTS ngày càng dài nhưng tên gọi Thùy ED vẫn luôn nổi trội trong top các cô giáo dạy IELTS giỏi bậc nhất Thành Phố Hà Nội với 1 chất riêng độc đáo không thể nào so sánh được.

Theo Blue Bird IELTS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *