Công nghệ mới nhất của sàn gỗ tự nhiên

 

Sàn gỗ tự nhiên là dòng sản phẩm ván sàn gỗ đã được tiến hành chế biến và xử lý cơ bản theo công nghệ mới và hiện đại nhất của đất nước Nhật Bản. Các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên mang tính năng đồng đều nhất đến với con người với những màu sắc đa dạng và tự nhiên đến từ thiên nhiên tạo cảm giác ấm áp và an toàn trong lành nhất cho người sử dụng sản phẩm.  Sàn gỗ tự nhiên được sản xuất theo quy cách rất riêng với số lượng hạn chế cùng các thương hiệu sản phẩm cố định mang đến sự tin tưởng và cao cấp nhất theo từng phong cách của con người. Hiện nay, hai dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Nam chính là sàn gỗ Giáng Hương và sàn gỗ Căm xe. Trong đó, sàn gỗ Giáng Hương có nguồn gốc từ Lào và Nam Phi còn sàn gỗ Căm xe có nguồn gốc từ Lào và Myanmar.

Sàn gỗ giáng hương dòng sàn gỗ tự nhiên

Ưu điểm mới của sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên dược sử dụng dùng để lát bề mặt sàn là những loại cây gỗ mang giá trị cao cấp, quý giá và được cả thế giới bảo tồn. Sàn gỗ tự nhiên chính là những thân cây gỗ được  con người và máy móc phân tích, chọn lựa kỹ lưỡng trải qua quá trình tẩm xấy, xử lý để sàn gỗ tự nhiên mang những tính năng ưu tú bổ sung và giúp đỡ tích cực nhất cho cuộc sống của con người  với khả năng chống ẩm tốt, chống cong vênh và hạn chế dãn nở cho quá trình sử dụng.

sàn gỗ Căm xe có nguồn gốc từ Lào

Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên trên bề mặt còn được sử dụng một lớp sơn phủ UV mới trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất gắn kết trên bề mặt sàn gỗ tự nhiên làm công tác lưu giữ và bảo vệ sản phẩm đẹp mãi trong con mắt người sử dụng. Chống trầy xước, bạc màu sơn cũng như chống cháy nổ hiệu quả mang đến cảm giác an toàn, tiết kiệm và hiện đại nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *