cân xem những cảnh nguy hiểm khi triệt lông ‘vùng kín’

các nhà cho rằng kể cả khi thực hiện bất kể phương pháp tẩy lông nào đều chung 80% có khả năng truyền nhiễm STDs hơn đối với những người để lông “vùng kín” cách tân và phát triển tình cờ.

chúng ta có thể quên mất nhiều tới lông mu của mình, hay chỉ wax lông hoặc cắt tỉa nó cho chỉn chu, tiếp đến tiếp tục đời sống của bản thân mình mà quên mất đến nó. theo quan điểm được công bố trên tạp chí Sexually Transmitted  Infections, các nhà nghiên cứu đã điều tra hơn 14000 cánh mày râu và phái nữ trong lứa tuổi từ 18 đến 65 về cách họ đã thử với lông mu của bản thân mình, tần suất cắt tỉa hay tẩy lông và cách thức triệt lông. các chuyên gia nghiên cứu và điều tra cũng hỏi những người tham gia về quá khứ tình dục của họ.


Lưu ý những cảnh hiểm nghèo khi tẩy lông ‘vùng kín’

Dựa theo thành tựu của cuộc dò la, các nhà điều tra nghiên cứu đã chia thành 4 nhóm: Nhóm hăng hái chăm lo lông mu, những người dân trong nhóm này thường tẩy lông mu hơn 11 lần/năm. Nhóm thường xuyên chăm lo lông mu, họ thường tẩy lông theo chu trình hàng ngày hoặc mỗi tuần. Nhóm chăm lo thiếu tích cực, họ thỉnh thoảng mới tẩy lông mu một đợt. Và rút cuộc là nhóm hiếm khi âu yếm, họ những lãng quên đến lông mu của bản thân mình phải làm sao.
Và đây mới là phần đặc sắc: các nhà lưu lạc rằng dù sử dụng bất cứ phương thuốc tẩy lông nào đều chung 80% có cảnh nguy hiểm lây lan STDs hơn phân tích nhóm làm cho lông mu cải tiến và phát triển tự dưng. hơn nữa, tần xuất chăm sóc cũng có thể có sứ mệnh quan trọng – nhóm hăng hái và nhóm thường xuyên quan tâm có nguy cơ lây lan STDs gấp 4 lần so với người ít chăm lo hoặc hầu như xem nhẹ đến lông mu.
các chuyên gia điều tra và nghiên cứu chưa hẳn chắn về quan hệ giữa cạo, tẩy lông mu với sự lây truyền STDs song chỉ một giả thuyết bỏ công ra: những người dân cạo lông bằng dao cạo râu có thể gây xước xát da, việc này khiến họ dễ dẫn đến nhiễm HPV – một loại của nhóm bệnh quan hệ giới tính.
khá nổi bật, những người hay cắt tỉa lông mu thường trẻ hơn và có khuynh hướng vận động dục tình nhiều hơn những người dân không hay cạo lông, họ cũng có nhiều bạn tình hơn. phân minh càng được nhiều bạn tình thì nguy cơ lây nhiễm STDs càng cao. Thêm vào đó, chiếc rốn ngăn chặn dịch bệnh Đất nước Hoa Kỳ (CDC) cũng ước lượng 1/2 các ca truyền nhiễm STDs mới đều diễn ra đối với những người lớp trẻ, đặc điểm này gia tăng quan điểm rằng giới trẻ thông thường có xu thế quan hệ tình dục rất không an toàn, nâng chức năng lan truyền STDs lên cao.
cũng cần phải nên nhớ rằng đây chỉ đơn giản là một nghiên cứu và điều tra băng qua quan sát và không có căn cứ có khoa học cụ thể chi tiết chứng minh cạo lông mu khiến bạn bị nhiễm STDs – họ chỉ bắt gặp mối liên hệ giữa chúng mà thôi.
có thể nói rằng, hãy cứ làm bất cứ điều gì bạn có nhu cầu với lông mu của bản thân mình, chỉ có  nhớ quan hệ nam nữ an ninh và chuyên nghiệp khám phụ khoa, điều ấy sẽ đảm bảo an toàn cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *