Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người mua hàng trực tuyến, chắc hẳn ko mang các bạn nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn với thể kể TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối với lĩnh vực thương nghiệp điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính mang bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, giá trị nhân cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên bậc nhất. từ chậm tiến độ, SpeedLink.vn đã xây dựng lực lượng nhân viên hết dạ, đầy bổn phận và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ dừng lại tại việc tương trợ những công ty thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng với thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ hấp thụ đơn hàng trực tiếp trong khoảng account cá nhân/ công ty trên hệ thống của mình sở hữu email công nhận được gửi tới tài khoản của người mua.

• Trong một tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại liên hệ khách hàng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm triển khai, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay khách hàng và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thanh toán mà người dùng yêu cầu). thời kì này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu như với nảy sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho người dùng và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày khiến việc sau ngừng thi côngĐây.

• Sau lúc kết thúc mọi vấn đề giữa hai bên, đàm phán hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho khách hàng của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu như khách hàng có bất kỳ nghi vấn hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *