Nguyên nhân trẻ bị hăm tã

Một mảng đau hoặc phát ban ở khu vực tã – hầu như không có đứa trẻ được miễn dịch từ nó. Ngay cả khi tã vẫn còn hấp thụ: Môi trường ấm ẩm xung quanh mông, chà xát hoặc chà xát tã sẽ kích thích bề mặt da nhạy cảm và làm cho chúng dễ dàng bị nhiễm vi trùng không mong muốn.

Môi trường ẩm ướt và ấm áp bên dưới tã bôi lên bề mặt da nhạy cảm.
Nếu da bị viêm, người ta nói về viêm da, nấm đã định cư trên Windelsoor. Da bị hư hỏng tạo điều kiện cho nhiễm trùng nấm và vi khuẩn (Candida albicans và Staphylococcus aureus).

Xem thêm: Bà bầu bị cảm cúm – liệu có ảnh hưởng đến thai nhi những điều cần biết

Phát ban tã là một trong những bệnh da phổ biến nhất ở trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Đặc biệt bị ảnh hưởng là trẻ sơ sinh từ 9 đến 12 tháng tuổi. Khi đến thăm trẻ em và thanh thiếu niên do thay đổi da, khoảng một phần tư các trường hợp là do tã tã trong thực tế.

nguyên nhân
Nếu tã không thay đổi thường xuyên, ammonia hình thành từ nước tiểu. Amoniac kích thích da của em bé rất nhiều đến nỗi đáy của nó bị đau tương đối nhanh. Điều này cho phép vi khuẩn hoặc nấm (tã tã), được bài tiết qua phân và nước tiểu, để giải quyết trên da bị tổn thương và gây ra nhiễm trùng. Tiêu chảy hoặc các bệnh như bệnh Crohn gây viêm ở vùng tã lót.

Xem thêm: Bà bầu bị ho – những điều bạn cần biết để tránh ảnh hưởng đến thai nhi

Kết quả hình ảnh cho trẻ bị hăm tã

Cha mẹ thường nghi ngờ dị ứng với vật liệu tã hoặc không dung nạp thành phần của chúng, nhưng các nghiên cứu cho thấy điều này rất hiếm khi xảy ra. Đối với phản ứng không dung nạp thường có trách nhiệm đối với các sản phẩm khác như chất tẩy rửa hoặc sản phẩm chăm sóc da.

Triệu chứng & triệu chứng
Các bệnh về da ở khu vực tã có thể được công nhận một cách nhanh chóng:

Babypo trở thành vùng đỏ và đau
mông đau hoặc ngứa
em bé cảm thấy nóng rát khi đi tiểu thường mụn mủ và mụn trứng cá xảy ra trong khu vực tã (dấu hiệu của nấm tấn công)
Theo thời gian, có thể hình thành các mảng da vẩy và vẩy
tã có mùi giống amoniac
tác
Nếu một mụn nhọt hoặc tã lót không được điều trị ngay lập tức, có nguy cơ bệnh da lan rộng trên diện rộng và ngày càng trở nên khó khăn để bắt kịp. Ngoài ra, trẻ cảm thấy ngứa dữ dội, nóng rát hoặc đau trên da, đặc biệt là khi nó ngâm tã.

chẩn đoán
Một cuộc tấn công mông hoặc nấm dễ dàng nhận ra. Mông hoặc vùng sinh dục có màu đỏ và đau. Trong trường hợp nhiễm nấm da hoặc các mụn mủ nhỏ hình thành. Có hay không vi khuẩn hoặc nấm đã được giải quyết trên da đau chỉ có thể được xác định bởi bác sĩ nhi khoa.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *