SHIP HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ – NHỮNG LƯU Ý CẦN NÊN BIẾT

Có thể nói, hiện nay, dịch vụ ship hàng Trung Quốc giá rẻ đã trở nên nở rộ và phổ biến trong nhiều đối tượng người dùng ở tại thị trường Việt Nam chúng ta, đặc biệt  là đối với nguồn hàng phụ kiện. Vì  vậy, việc tìm hiểu rõ hơn về những thứ đang phục vụ mình sẽ giúp chúng ta nắm bắt được các lợi thế và  mang về hiệu quả cao nhất khi có nhu cầu cần sử dụng.

Ship hàng Trung Quốc giá rẻ

TÌM HIỂU VỀ CÁC DỊCH VỤ SHIP HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

Dịch vụ ship hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam vốn được áp dụng trực tiếp cho cả hình thức nhập  khẩu chính ngạch và nhập khẩu tiểu ngạch. Đây cũng là hình thức được áp dụng cho cả phương thức mua bán truyền thống lẫn phương thức thương  mại điện tử.

– Quy trình ship hàng Trung Quốc giá rẻ cho hình thức mua bán truyền thống:

1. Liên hệ với dịch vụ ship hàng Trung Quốc giá rẻ.

2. Cung cấp chi tiết và chính xác về các thông tin như: tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ, số lượng hàng hóa,…

3. Trong trường hợp khách hàng chưa tìm được nguồn hàng phụ kiện phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình, dịch vụ ship hàng Trung Quốc giá rẻ sẽ kiêm luôn cả phần tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bằng những nhà cung ứng lớn, có uy tín tại thị trường.

4. Các loại phụ kiện sẽ được tập kết ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, sau đó sẽ được chuyển giao về kho tại Việt Nam. Dịch vụ ship hàng Trung Quốc giá rẻ sẽ chịu trách nhiệm thay cho khách hàng về việc khai quan hàng hóa tại cửa khẩu.

5. Tùy theo yêu cầu, khách hàng có thể tự nhận hàng tại kho hoặc giao tận nhà.

Tìm hiểu thêm: Những vấn đề về Sức khỏe

Quy trình ship hàng Trung Quốc giá rẻ cho phương thức thương mại điện tử:

Ship hàng Trung Quốc giá rẻ

1. Thông thường, quy trình này sẽ được khách hàng order trên các trang mạng website điện tử quen thuộc nổi tiếng như: Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,… Khách hàng sẽ cung cấp link hàng hóa và gửi về bộ phận giao dịch viên của ship hàng Trung Quốc giá rẻ. Trong trường hợp khách hàng không thể tự giao dịch hoặc không biết cách sử dụng máy tính, dịch vụ sẽ hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất ngay tại các hệ thống văn phòng.

2. Sau khi xác định được các loại phụ kiện cần mua, khách hàng cần cung cấp chính xác về số lượng, hình thức vận chuyển lẫn địa điểm nhận hàng nhằm giúp dịch vụ ship hàng Trung Quốc giá rẻ thông báo về các mức giá cũng như tiến hành làm hợp đồng.

3. Tùy thuộc vào loại phụ kiện đã đặt hàng, khách hàng cần phải thanh toán trước từ 70 % cho đến 100 % đơn hàng.

4. Sau khi phụ kiện đã về đến Việt Nam, dịch vụ ship hàng Trung Quốc giá rẻ sẽ trực tiếp liên lạc và thông báo cho khách hàng về việc giao nhận hàng và thanh toán luôn phần tiền còn lại.

Với những lưu ý cần biết trên về ship hàng Trung Quốc giá rẻ, chắc chắn rằng chúng ta sẽ tìm được những nguồn hàng phụ kiện như ý và dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *