Cô vẫn sẽ tiếp tục làm gốm tại làng nghề Bát Tràng

Vài giờ mà đã tìm Azuka và cha cô để Nyack. Nhưng khi thuyền đã cập cảng và những người đầu tiên đã về, ông đã được tìm thấy ở đâu. Họ nhìn xa hơn một chút, chạy la hét đèn xông tinh dầu bằng điện qua đám đông; người đã bị đẩy ra xa, trẻ em đã được xung quanh và rất thế giới Azua dường như để bao gồm một tên Nyack. Cô nghe thấy mình la hét tên của mình và dường như toàn bộ cơ thể của mình để phản ứng chum sành ngâm rượu bát tràng, nó giống như tên đó trong xương của cô đã bị đốt cháy. Kiệt sức đến Azuka và cha cô trở về thuyền, họ có năm phút và Nyack vẫn chẳng thấy đâu, họ vẫn phải bỏ anh ta?

Với cô ấy là Azuka muốn Nyack đã ở trên thuyền, rằng anh sẽ nếm sự tốt lành của quân giải phóng của mình, nhưng trong tâm trí của cô, cô biết đó là cách ngây thơ.

tranh góm vinh quy bái tổ

Dần dần cô ấy bước vào thuyền, cuộc sống cốc cafe của cô sẽ tiếp tục mà không Nyack. Một người đàn ông với một nụ cười như một con sói Azuka treo trên boong, cha cô leo lên ngay phía sau trên lầu cô. Tay trong tay họ vắt qua đám đông và sau đó tìm thấy một vị trí trên mái của cây cầu. Chiếc thuyền chở bộ đồ thờ bát tràng từ lâu đã được nạp và tất cả họ đều vai xát nhưng vẫn còn những người chảy trên boong. Con tàu bắt đầu và trong một khoảnh khắc dường như nếu con tàu sẽ không di chuyển về phía trước.

Góm Bát Tràng tình yêu lớn của cô

Nhưng khi luồng hơi phụt ra rất nhiều là chiếc cốc sứ bát tràng giá rẻ tàu nguy hiểm từ từ. Các sóng được nghiêng chơi miễn phí trên tàu và trên tất cả các làn sóng nhỏ dường như con tàu. Azuka bao giờ đã thấy quá nhiều nước trong một nơi. Không bao giờ bát sứ trắng có nó màu xanh rất đậm và vẻ rất nguy hiểm, không bao giờ cô ấy đã không được như vậy xin lỗi để bơi.

Các bờ biển đã trong tầm nhìn khi khủng khiếp, cứng, gió giận dữ được tăng lên. Các làng gốm bát tràng sóng văng trên boong tàu và thuyền đã ở lòng thương xót của thủy triều. Azuka và đột nhiên thấy anh ta, anh ta đồng ý với sói cười. Ông chèo qua bán ấm tử sa những con sóng, đi từ thuyền. Azuka dò hỏi quay đầu lại để cha cô, tại sao đội trưởng rời tàu?

Miễn là họ không phải chờ đợi câu trả lời.

Như một lời nguyền trên con tàu được phát âm là bắt đầu tất cả các sóng ở một bên bị rơi tàu và nước khuấy giữ đến gần hơn đến các tầng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *