Quy tắc vàng giúp bạn chọn đúng giày da nam ý nhập khẩu

Giày da đối với nam giớ chính là một phụ kiện thời trang không thể thiếu, đặc biệt là trong những ngày mùa đông sắp tới. Vậy làm sao để chọn được những mẫu giày da ý nhập khẩu vừa vặn, hợp phong cách? Bài viết dưới đây sẽ giời thiệu đến bạn những quy tắc vàng để chọn giày ý nam nhập khẩu.

giày da ý nhập khẩu

Giày Italy Valentino Rudy 2017 – BT03 tinh tế trong từng chi tiết và đường nét cảu sản phẩm.

  1. Chọn giày da nam phải vừa vặn với chân

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trước khi mua bất cứ đôi giày nào. Bởi vậy, dù là với lý do gì thì bạn cũng không đươc chọn một đôi giày khiến mình cảm thấy không thoải mái, bước đi tập tễnh.

Ngay cả khi bạn rất ưng ý đôi giày đó thì cũng đừng cố mua khi biết chắc khi đi sẽ rất khó chịu. Bởi dù đôi giày có đẹp đến đâu nếu không vừa chân, bước đi tập tễnh… cũng khiến bạn mất điểm trong mắt người khác.

  1. Tập chung tạo điểm nhấn ở trang phục hoặc giày

Chọn được một đôi giày da nam Italia chính hãng chuẩn, đẹp thôi thì chưa đủ. Bạn phải biết accsh kết hợp với nó vs những trang phục phù hợp, có vậy mới tạo nên sự khác biệt.

Màu sắc giày và trang phục phải hài hòa, Nếu tập chung điểm nhấn ở đôi giày da ý nhập khẩu thì bạn không cần ăn mặc quá sặc sỡ. Chỉ cần một bộ Vest gọn gàng cùng tone màu trung tính là đã rất nổi bật rồi.

Một điều lưu ý cho bạn nữa là phải chọn thắt lưng hợp với giày để hình thành một khối hài hòa, thống nhất từ đầu đến chân.

  1. Chọn tone màu giày da nam ý nhập khẩu hợp với trang phục

Nếu bạn quyết định đi một đôi giày da ý nam nhập khẩu màu đen thì nên kết hợp với chiếc quần màu xanh biển, xám hoặc đen.

Nếu bạn muốn đi giày da ý nam nhập khẩu màu nâu thì có thể đi cùng với quần màu nâu nhạt (nâu sa rám năng), nâu đậm, màu beige, xanh lá và các màu đất đậm.

Còn nếu muốn đi một đôi giày mài đỏ tía hãy phối cùng quần Khaki, quần màu nâu nhạt, xanh lam, và xám. Giày màu nâu nhạt sẽ hợp với những chiếc quần màu đất sáng, xanh lam, beige, nâu sáng hơn, hay trắng.

  1. Xác định rõ phong cách để chọn giày phù hợp

Việc định hướng phong cách trước khi chọn giày là điều vô cùng cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn giày từ màu sắc đến kiểu dáng.

Nếu bạn tôn thờ phong cách chững chạc, trường thành thì những đôi giày da ý nam nhập khẩu tone màu trung tính chính là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Hi vọng với những Tip chọn giày trên bạn đã biết cách chọn cho mình những đôi giày da phù hợp, thời thượng nhất. Chúc bạn thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *