Sự nhiệt tình tập máy chạy bộ nhập khẩu của nó làm mọi người thay đổi suy nghĩ

– Phương ơi, bà dữ quá nên ế tới tận máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn bây giờ mà còn chưa rút kinh nghiệm.

– Thôi bớt nóng đừng nguội đi. Cãi nhau mãi mất cả thời gian, đợi thằng  – hot dog –  nãy giờ lâu quá đói bụng lắm rồi gọi món đi đại tỷ.

– Chao ôi, cái tên  – hot dog –  đó lâu lắm rồi tại đây mới tư vấn mua máy chạy bộ điện mới thấy nó xuất hiện, cứ tưởng nó đi bán muối trên cầu dệt lụa rồi chứ.

– Chọc bạn hoài, người ta còn bận đi kiếm sống chứ đâu phải rảnh rang như mấy người chỉ có lo học thôi mà còn phá làng, phá xóm.

Câu nói cuối cùng của lớp phó học tập được phe tóc dài ủng hộ hết lòng. Cánh mày râu không thích Duy cho lắm vì thứ nhất là gia đình Duy khó khăn hơn chúng bạn nên ít khi đi mua máy chạy bộ điện ở đâu hội họp với bạn bè, thứ hai Duy là người khoẻ mạnh nhất bọn trai trong lớp và còn rất tốt tính. Đi đến đâu thấy bạn bè cần giúp đỡ việc gì là chàng lại xông xáo phụ thậm chí còn ở lại đến tận tối để hỗ trợ thầy cô. Sự nhiệt tình đó không những không được phe mày râu ghi nhận còn cho rằng Duy không thật tình mà chỉ muốn lấy lòng mọi người thôi. Bên cạnh đó anh lại ít khi dùng mạng đặc biệt là chưa bao giờ đụng tới facebook nên hầu như anh trở nên cách sử dụng máy chạy bộ lạc lõng giữa chúng bạn và xã hội. Cuối buổi khi cuộc vui đã tàn, Phương kéo tay Duy nói nhỏ:

cách tập của máy chạy bộ điện cao cấp

– Ông qua nhà tôi, dạy thêm cho con Ngân sẵn tiện lmáy tập chạy bộ bằng điện àm bạn với nó giúp nha! Nó là trạch nữ, chỉ thích làm anh hùng trên mạng chả thích đi đâu cả cho nên giao tiếp xã hội cứ lóng nga lóng ngóng. Ai nói cũng không nghe, tôi máy chạy bộ giảm cân rầu lắm ông ráng làm dùm nghen! Thêm nữa nó yếu môn hoá và toán. Ba má sợ năm sau nó rớt phổ thông nên tôi phải tìm gia sư về dạy nó.

Suy nghĩ thay đổi từ khi tập máy chạy bộ tech fitness

– Được rồi, tối thứ sáu, bảy và chủ nhật. Từ bảy giờ đến chín giờ tối, tôi qua nhà được không?

– Ok.

– Thôi về nha!

– Ờ. Tạm biệt.

Kể từ ngày đó tuần nào chàng cũng sang nhà Ngân. Vì Duy hoà đồng tại nơi bán máy chạy bộ , hoạt bát, vui vẻ nên cả gia đình Ngân ai cũng quý Duy. Ở nhà có bánh, kẹo mứt gì cũng đem ra mời chàng. Ban đầu chàng còn ngại ngùng từ chối nhưng vì sự hết lòng của mọi người nên Duy đã dần chịu dùng cùng gia đình Ngân. Nhà có hôm đi vắng cả chỉ có mình Ngân nhưng cũng tin tưởng máy chạy bộ điện giá bao nhiêu cho phép Duy đến. Những lúc chỉ có hai người, chàng cảm thấy rất bối rối. Trái ngược với tâm trạng của Duy thì Ngân ngày càng dạn dĩ. Cô đã chịu mở lòng hơn đối với cuộc sống thực xung quanh mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *