Lợi ích của máy in hóa đơn nhiệt

Một chiếc máy in nhiệt đơn giản gon nhẹ và rất dễ sử dụng. Với một thiết kế rất đơn giản và lớp vỏ nhựa chúng phù hợp với mọi không gian. Kể cả với những không gian làm việc chật. Không như các máy in thường, các máy in nhiệt không cần dùng mực do chúng sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt. Giấy in nhiệt được in khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Đó cũng là một điểm lợi thế của các máy in nhiệt so với các máy in thường.

Việc in hóa đơn cho khách mua hàng là một việc làm không thể thiếu trong kinh doanh bán hàng. Hóa đơn mua hàng là bằng chứng là khách hàng đã mua hàng của cửa hàng. Chúng thường được in bởi một chiếc máy in hóa đơn nhiệt. Máy in nhiệt là loại máy in hóa đơn không cần mực. Tất cả các nội dung in sẽ được hiển thị trên giấy in bằng cách đốt chấm trên giấy trắng. Máy in nhiệt sử dụng nhiệt năng của đầu in nhiệt để in hóa đơn trên chất liệu giấy nhiệt. Tốc độ in nhanh, không gây tiếng ồn thường dùng cho siêu thị và những cử hàng không cần lưu lại hóa đơn bán lẻ.

Sử dụng phương pháp in nhiệt trực tiếp trên giấy in nhiệt và không yêu cầu sử dụng băng mực. Phiếu thanh toán hay nhãn in bằng máy in nhiệt trực tiếp. Chúng khá dễ bị mờ theo thời gian hoặc tiếp xúc dưới ánh sáng mặt trời. Thời hạn sử dụng của hóa đơn dạng này khá ngắn. Nhưng bù lại lợi ích đầu tiên của máy in nhiệt là chi phí thấp, không cần sử dụng ruy băng mực và sử dụng dễ dàng hơn so với máy in kim.

Ưu điểm

  • Giảm chi phí hoạt động, tăng lợi nhuận
  • Tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhờ việc thể hiện tính chuyên nghiệp.
  • Đẩy nhanh quá trình thanh toán cho khách hàng
  • Nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa hàng thông qua các báo cáo chi tiết theo ngày, tháng , năm.
  • Đưa ra những chiến lược kinh doanh mới nhờ nắm bắt được lượng hàng xuất/ nhập cũng như tồn kho
  • Chính xác và duy nhất: Mỗi loại hàng hóa có 1 mã vạch riêng không trùng lặp. Có nhiều sản phẩm mắt thường nhìn giống nhau không phân biệt được.
  • Tiết kiệm nguồn nhân lực: Công việc nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn nên bạn sẽ không cần quá nhiều nhân lực để thực hiện.
  • Dễ dàng chăm sóc khách hàng thân thiết qua phần mềm
  • Chăm sóc khách hàng,hỗ trợ sau bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

Chọn lựa dòng máy in

Máy in hóa đơn sử dụng khổ giấy in nhiệt k80 có thể cắt được giấy in tự động sau khi in. Tất cả máy in hóa đơn bán hàng k80 đều cắt được giấy tự đông. Tất cả máy in hóa đơn bán hàng k57 đều không có chế độ cắt giấy in hóa đơn tự động. Máy in hóa đơn k57 đều phải xé giấy khi in xong. Do vậy nên giá của máy in hóa đơn bán hàng k57 rẻ hơn rất nhiều so với máy in hóa đơn bán hàng k80. Xem thêm các bài viết hay khác tại chuyên mục Tin tức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *