Nguyên lý làm căng da mặt của công nghệ Ultherapy

Nguyên lý hoạt động của Ultherapy cũng chính là những điểm khác biệt vượt trội về làm căng da mặt hiệu quả.

Ultherapy có thể tác động tới tầng da sâu nhất: Ultherapy có năng lượng siêu âm có thể xuyên qua bề mặt da tới độ sâu 3.0-4.5mm – đây là nơi có nhiều collagen và elastin nhất. FDA cũng đã chứng nhận, độ sâu này tương đương với phượt pháp phẫu thuật căng da.

Ultherapy nhiệt độ cao, đạt tới 60-70 độ C. Mức nhiệt này có thể kích thích tái tạo và sinh mới collagen. So với phương pháp căng da mặt khác, Ultherapy đạt được mức nhiệt độ ổn định nhất.

Trị liệu chính xác vùng da mặt. Ultherapy có khả năng siêu âm da nên cấu trúc da và đường đi của năng lượng siêu âm sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Nhờ đó, chuyên gia sẽ kiểm soát được chính xác vị trí năng lượng siêu âm cần tác động đến.

Thời gian trị liệu nhanh. Các khách hàng tới DeAura để trị liệu căng da mặt chỉ cần từ 60 đến 180 phút đã thấy sự thay đổi rõ rệt như da mặt căng hơn, nếp nhăn mờ đi…

Nhờ những ưu điểm này, Ultherapy trở thành công nghệ căng da mặt, trẻ hóa làn da “Hot” nhất hiện nay. DeAura là một số những hệ thống Spa cập nhật sớm công nghệ làm đẹp này. DeAura nhận chuyển giao công nghệ Ultherapy từ Mỹ.

Các bước và quy trình trị liệu đều do chính đội ngũ chuyên gia làm đẹp, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Cơ sở vật chất hiện đại, chắc chắn sẽ mang tới một không gian chăm sóc sắc đẹp  thư giãn cho khách hàng.

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp tự nhiên và toàn diện cho phụ nữ Việt, DeAura đã nỗ lực không ngừng để nâng cao dịch vụ, cập nhật những công nghệ mới nhất phục vụ khách hàng. Vì thế, DeAura xứng đáng đạt chứng nhận danh hiệu cúp vàng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017 và chứng nhận Top 10 sản phẩm chất lượng cao 2017.

>> Xem thêm: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *