Cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu ?

Nhiều người lo lắng rằng, sau khi cắt bao quy đầu họ sẽ không được quan hệ hoặc đời sống tình dục của họ sẽ bị ảnh hưởng. Và cũng từ những vấn đề đó mà nhiều nam giới cũng chia sẻ thắc mắc, cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu?

Anh Bùi Trấn Th. (27 tuổi, Lĩnh Nam) “em bị dài bao quy đầu, cũng bị viêm bao quy đầu mấy lần rồi, bác sĩ bảo phải cắt bao quy đầu đi thì mới không còn nguy cơ tái phát, nhưng em sợ sau khi cắt bao quy đầu thì chuyện quan hệ bị ảnh hưởng, hoặc không thể quan hệ. Xin hỏi bác sĩ, cắt bao quy đầu kiêng quan hệ bao lâu? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em”.

xem thêm : xuất tinh sớm nên ăn gì

Nói về vấn đề này, trước tiên, nam giới cần biết rằng cắt bao quy đầu là việc thực hiện các thao tác ngoại khoa bởi các bác sĩ chuyên khoa nhằm khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu ở nam giới. Sau khi thực hiện thủ thuật này, việc lộn bao quy đầu sẽ trở nên tự nhiên và dễ dàng hơn. Hơn nữa, đối với những tình trạng bệnh lý mà nói thì việc cắt bao quy đầu còn giúp họ ngăn ngừa được một số bệnh viêm nhiễm đường sinh dục nam.

Một ca tiểu phẫu diễn ra trong khoảng 15-20 phút trong điều kiện vô trùng của phòng thủ thuật và bởi các cán bộ y tế được đào tạo, có kinh nghiệm thực hiện. Sau thủ thuật, thường thì cần một khoảng thời gian từ 2 tuần đến một tháng để vết thương có thể lành hoàn toàn và trở lại trạng thái bình thường. Do đó, các bác sĩ vẫn khuyên người bệnh rằng hãy kiêng quan hệ tình dục trong khoảng thời gian đó.

Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi cá nhân mà thời gian lành lại của vết thương sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng vẫn căn dặn bệnh nhân rằng nên trở lại cơ sở y tế để khám sau 2 tuần làm thủ thuật để kiểm tra một lần nữa, và sau một tháng thì chúng ta có thể quan hệ tình dục bình thường. Sau khi cắt bao quy đầu người bệnh nên kiêng quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng. Nhiều người sau khi cắt bao quy đầu đã quan hệ sớm thế nhưng họ không biết rằng, việc quan hệ tình dục sớm, khi vết thương cắt bao quy đầu có thể để lại nhiều nguy hại.

xem thêm : https://topgunblog.blogspot.com/

Chúng ta biết rằng, sau khi cắt bao quy đầu vùng da ở quy đầu sẽ bị tổn thương, mà đây là nơi tập trung rất nhiều những dây thần kinh nên có thể người bệnh sẽ cảm thấy bị đau, căng tức ở vùng quy đầu trong những ngày đầu sau khi thực hiện. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian lành của vết thương có sự khác nhau ở từng người. Và việc kiêng quan hệ sau 1 tháng cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết. Nếu như việc quan hệ sớm có thể gây ra nhiều ảnh hưởng như chảy máu, viêm nhiễm.

Như vậy, cắt bao quy đầu sau một tháng thì chúng ta có thể quan hệ tình dục bình thường. Tuy nhiên, thời gian này cũng có thể rút ngắn hơn nếu như chúng ta được chăm sóc tốt và vết thương lành nhanh chóng. Để có thể được cắt bao quy đầu chúng ta có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Đó là những cơ sở y tế được cấp phép hoạt động, công khai mọi mặt về dịch vụ cũng như điều kiện cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp cắt bao quy đầu sử dụng kính hiển vi phẫu thuật giúp vết cắt nhỏ, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo. Sau thủ thuật có thể cải thiện khả năng sinh sản 2-3 lần. Thời gian diễn ra thủ thuật chỉ trong vòng 10-20 phút, với kỹ thuật cắt bao quy đầu côn nghệ Hàn Quốc, nam giới sẽ không còn lo lắng bao quy đầu của mình không thể tự lộn được. Ngoài ra, thủ thuật này lại được các chuyên gia trong và nước trực tiếp thực hiện, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới, giúp cho quá trình làm thủ thuật diễn ra chuẩn xác, an toàn, hiệu quả cao.

Nếu còn băn khoăn cần được giải đáp nam giới có thể gọi đến số01656565252 để được tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là số 52 nguyễn trãi thanh xuân Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *