Sữa cho mẹ sau sinh mổ các bạn nên biết

Mẹ sau khi sinh mổ rất đau và mệt nên cần phải bổ sung dinh dưỡng và các loại chất cần thiết cho cơ thể và nhanh có sữa về cho bé còn thưởng thức sữa mẹ. mua bim bobby gia re

Việc uống sữa mỗi ngày giúp mẹ sau sinh bằng phương pháp mổ đẻ cân bằng được dinh dưỡng, hơn nữa mang lại nguồn sữa dồi dào cho con bú.  bỉm huggies cho bé trai  Mẹ sau sinh nên uống sữa nóng. bỉm merries giá rẻ Một cốc sữa nóng trước khi cho con bú sẽ giúp sữa về dồi dào hơn.

Tại sao sau khi sinh mổ các mẹ nên uống sữa

Phụ nữ khi mang thai và sau khi sinh mổ có nhu cầu bổ sung Canxi, dinh dưỡng rất cao do vậy các mẹ cần tăng cường thêm các chất cần thiết mỗi ngày. Đa số các phụ nữ khi mang thai đều khó bổ sung các chất do ăn uống vì vậy sau khi sinh và các mẹ mang thai cần phải uống thêm sữa là điều rất cần thiết. Đặc biệt trong sữa chó chất đạm là một loại đạm có giá trị dinh dưỡng sinh học cao mà cơ thể có khả năng hấp thụ được các chất dinh dưỡng.

Các loại sữa cho mẹ sau sinh mổ

Sữa Ensure Gold

Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng Abbott Hoa kỳ. Đây là loại sữa chuyên bổ sung chất dinh dưỡng với nhiều loại vitamin, khoáng chất, cung cấp nhiều lượng calo rất lớn so với các loại sữa thông thường. Cho nên sữa Ensure Gold luôn là lựa chọn hàng đầu cho các mẹ sau khi sinh mổ xong người mệt mỏi và suy nhược cơ thể không muốn ăn. Trong sữa này có chứa chất Fructo – Oligosaccharides rất tốt cho hệ tiêu hóa và tránh táo bón cho các mẹ. Trong sữa này có tất cả 15 loại vitamin như vitamin A, B1, B2, D3…. và 14 loại khoáng chất khác nhau như sắt, kẽm, magie, canxi, phốt pho.

Image result for sữa nuti mum

Sữa Nuti Mum

Sữa Nuti Mum

Đây là loại sữa được sản xuất tại Việt Nam của Nuti Food. Sữa có hương vị thơm ngon và rất dễ uống, thành phần có trong sữa ngoài vitamin, khoáng, DHA còn chứa chất FOS hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng.

Sữa bột Merry Mama

Được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến và lấy nguyên liệu từ thiên nhiên. Loại sữa này chứa trên 25 dưỡng chất thiết yếu cần cho sự phát triển của mẹ và bé. Axit folic sản sinh ra tế bào máu khỏe mạnh, chất chống oxy hóa. Các chất béo thiết yếu như Linolenic và DHA với tỷ lệ cân đối giúp bé phát triển trí não. Sắt giúp ngăn ngừa nguy cơ thiếu máu vì sau khi sinh con bằng phương pháp mổ các mẹ thường mất máu rất nhiều. Canxi và vitamin D rất cần thiết cho sự phát triển cần thiết cho sự phát triển của xương.

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại sữa cho mẹ sau sinh mổ cho các bạn lựa chọn để mang lại cho các mẹ một sức khỏe tốt để chăm cho các bé thật tốt.

Xem thêm thông tin về du lịch tại benhvienmayin.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *