Mẹo cai sữa cho bé

Cai sữa cho bé là một việc tưởng như nhanh chóng, dễ dàng nhưng lại khiến rất nhiều mẹ và bé cảm thấy khó khăn và mệt mỏi. máy hút sữa pigeon bằng điện Có rất nhiều trường hợp các mẹ khi cai sữa cho bé, bé thường quấy khóc liên tục, không chịu hợp tác khiến các mẹ lo lắng, đau đầu và mệt mỏi. đồ chơi robot biến hình transformer Liệu có mẹo cao sữa nào đơn giản nhanh chóng mà lại hiệu quả để giúp cả mẹ và bé hay không? Bài viết xin đưa ra một số mẹo cai sữa cho bé đã được rất nhiều người có kinh nghiệm truyền lại, rất hiệu quả và thành công. mua giay the thao tre em o dau

Cách thông thường mà các mẹ hay lựa chọn đó chính là làm biến vị của đầu ti khi bé định ngâm để bú sữa. Thông thường các mẹ sẽ chọn vị đắng, vì vị này sẽ rất dễ khiến trẻ nhỏ sợ và muốn tránh xa. Các mẹ có thể lựa chọn thuốc cloxit và mướp đắng để bôi lên đầu ti. Với thuốc cloxit, bạn có thể dễ dàng mua được tại các cửa hàng thuốc tây. Đây là một loại thuốc rất an toàn, do vậy, khi bôi lên đầu ti, các mẹ không cần phải lo lắng.

Image result for thuốc cloxit mướp đắngImage result for mướp đắng

Cloxit và mướp đắng

Các mẹ cần nghiền nát chúng ra cùng với một chút nước sao cho có được một hỗn hợp đặc sệt. Và sau đó bôi hỗn hợp đó lên đầu ti. Loại thuộc này cực đắng. do vậy khi trẻ ngậm vào đầu ti sẽ nhả ran gay. Mẹ nên thực hiện đều đặn, chỉ sau vài ba ngày, bé sẽ không đòi ti nữa. Còn đối với quả mướp đắng, đây là loại quả có nguồn gốc tự nhiên, rất lành và an toàn, tuy nhiên nó lại có vị rất đắng. Mẹ bôi lên đầu ti, khi bé trực tiếp nếm vị của quả mướp đắng sẽ không ảnh hưởng gì cho hệ tiêu hóa hay sức khỏe của bé. Bé sẽ cảm thấy vị đắng khó chịu đến đáng sợ, không còn ngọt như vị sữa nữa, vài lần như vậy bé sẽ thôi không đòi ti nữa.

Một mẹo khác mà các mẹ cũng hay sử đụng dó là hóa trang đầu ti. Tức là làm cho ebs cảm thấy sợ hãi khi nhìn thấy ti bú sữa. Các mẹ thường bôi son, buộc chỉ hoặc là mua thuốc mắc cỡ để có thể cai được sữa theo cách này. Với cách đơn giản này, các mẹ chỉ cần bôi trực tiếp những thứ màu mè lên đầu ti, sẽ khiến trẻ sợ hãi khi nhìn thấy và sẽ không đòi ti nữa.

Những mẹo trên đã được rất nhiều mẹ sử dụng và rất thành công. Hy vọng các mẹ có thể lựa chọn cho mình một mẹo cai sữa cho bé mà mình cảm thấy tốt nhất và phù hợp nhát để có thể cai sữa dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản, không khiến mẹ và bé thấy khó chịu hay mệt mỏi.

Xem thêm thông tin về sức khỏe tại benhvienmayin.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *