Tìm hiểu cách thức sản xuất sàn gỗ tự nhiên

 

Sàn gỗ tự nhiên được sản xuất thành phẩm với kết cấu lên tới 98%, 99% gỗ tự nhiên khác với các loại sàn gỗ khác, nếu không phải là cao cấp thì số phần trăm kia sẽ ít hơn. Những dòng sàn này gồm các sản phẩm nguyên thanh solid, ghép mặt, ghép thanh, dán mặt v….v mỗi loại được sản xuất một cách khác nhau trên dây chuyền nhà máy của sàn gỗ Nguyễn Kim.

 

Sàn gỗ tự nhiên và dây chuyền công nghệ hiện đại

 

Sàn gỗ tự nhiên cũng được sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhưng lại khác sàn gỗ tự nhiên ở nguyên liệu được sử dụng. Đương nhiên, những nguyên liệu từ tự nhiên được lấy trực tiếp từ cây thân gỗ bản thân nó đã có lợi cho tự nhiên thì vấn đề đảm bảo sức khỏe sẽ hoàn toàn được an tâm.

 

Sự có lợi hay có hại cho các loại sàn gỗ tự nhiên Căm xe, sàn Óc Chó v….v. nói riêng và sàn gỗ tự nhiên nói chung được đo bằng hàm lượng Formandehit thấp hay cao. Hàm lượng này có hại một cách nhất định cho sức khỏe của con người. Nếu hàm lượng cao thì sự ảnh hưởng có hại cũng cao. Mà trong sàn gỗ tự nhiên , hàm lượng Formanđêhit lại cực thấp nên yên tâm là sức khỏe của gia đình bạn sẽ được đảm bảo. Những dòng có đầy đủ các chủng loại từ nguyên thanh solid đến ghép thanh, ghép mặt phổ biến có thể kể đến sàn Óc Chó, Căm xe, Giáng Hương v….v. Sở dĩ những dòng này có sự đa dạng về loại là bởi chúng là các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên phổ biến được nhiều người tìm kiếm và mỗi người lại có một nhu cầu và số tiền đầu tư khác nhau. Sự đa dạng của loại sàn sẽ giúp chúng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

sàn óc chó tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Một số loại sàn gỗ tự nhiên mới ra nhập thị trường như: sàn gỗ bằng lăng, sàn Óc Chó, sàn gỗ mặt sàn Bạch Kim, sàn Lim Nam Phi… là đại diện cho tất cả những ưu điểm nói chung đã nêu ở trên. Theo đó, mỗi sản phẩm ra đời sau lại có những tính năng vượt trội hơn hẳn, đặc biệt là sàn gỗ tự nhiên bề mặt ánh kim với những vân gỗ được trang trí bằng ánh kim rực rỡ, lấp lánh trông rất đẹp mắt. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các dòng sàn hãy đến sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *