Cài đặt trình duyệt web Microsoft IE 11 cho máy tính

Internet Explorer là trình duyệt đầu tiên giới thiệu một tính năng duyệt net riêng tư, cho phép người dùng sử dụng internet nặc danh và an toàn. Điều này giảm tối thiểu cơ hội một người dùng bất kỳ có thể ăn cắp nhận dạng của bạn hoặc tìm kiếm thông tin bí mật. Giao diện sử dụng cực đơn giản và thân thiện với người dùng với những tính năng như mở được cùng một lúc nhiều tab mà không bị lag, có thể lưu trữ thông tin người dùng nếu họ muốn, có thể cài đặt một số Add-on mà người dùng cần,… Quan trọng hơn là nó tương thích tải trình duyệt web ứng dụng cho máy tính, đặc biệt là phần mềm download IDM. Ngoài ra, nó còn có bộ tích ứng hỗ trợ tra từ điển Anh – Việt, vì vậy, bạn sẽ không mất công vào google dịch nữa.

Cài đặt Internet Explorer cho windows 7

Internet Explorer có một cộng đồng rất lớn những người tham gia xây dựng, phát triển ứng dụng mở rộng để cải thiện trải nghiệm sử dụng. Họ tự nguyện tham gia và không dùng quảng cảo hay bán sản phẩm kiếm tiền. Cộng đồng này thực là gia tài quỷ giá của Internet Explorer; họ luôn cải tiến cũng như phát triển add-on trước các đối thủ. Những gì mà người dùng Internet Explorer có được chính là một trình duyệt linh hoạt chạy trên nền tảng hoàn toàn mở, với tiềm năng cực lớn và luôn được cập nhật thường xuyên. Mật khẩu: Không có mật khẩu nào được tự động điền trong suốt phiên Duyệt net Riêng tư của bạn, và không có mật khẩu mới được lưu thêm. Đóng trang about:preferences. Mọi thay đổi mà bạn đã thực hiện sẽ tự động được lưu.

Cập nhật phiên bản IE 11 mới nhất

Dễ dàng bắt link tải phim, nhạc, video: Trong khi việc download các bản nhạc, video, phim ở trong lớn như , hay Youtube càng ngày càng thắt chặt và khắt khe làm cho người sử dụng chỉ có thể nghe và xem trực tuyến. Nhưng tất cả đã thay đổi khi họ chuyến sang dùng Cốc Cốc. Họ dễ dàng bắt hyperlink tự động, ngay cả link chất lượng cao như full HD hay FLV, mặt khác, sự tương thích giữa phần mềm download và Cốc Cốc còn giúp bạn tải nhanh gấp eight lần so với bình thường. Internet Explorer hỗ trợ 79 thứ tiếng khác nhau và thường xuyên cập nhật và cải tiến. Trình duyệt đặc biệt được ưa thích bởi các nhà lập trình và recreation thủ nhờ vào lượng add-on khổng lồ. Điều này giúp đáp ứng các nhu cầu khác nhau cho từng người dùng. Internet Explorer là một trình duyệt web mã nguồn mở và miễn phí khá phổ biến hiện nay nhờ vào tốc độ và dễ sử dụng. Trình duyệt này có thể chạy trên desktop, laptop và các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng và tương thích với Home windows, OS X, Linux, Android và Internet Explorer OS.

Hướng dẫn sử dụng trình duyệt web internet explorer

Đây cũng là lý do nó chưa phổ biến lắm trong mắt bạn bè quốc tế vì Cốc Cốc tập trung đáp ứng nhu cầu người Việt nhiều hơn như nâng cao năng lực phân giải các tên miền, cho phép tự động thêm dấu và sửa lỗi chính tả khi bạn viết sai. Có những lúc bạn không muốn những người cùng dùng máy tính của bạn có thể thấy hoặc truy cập các thông tin đó. Ví dụ, nếu một người bạn hoặc thành viên trong gia đình cùng chia sẻ máy tính với bạn, có thể bạn sẽ không muốn họ xem những trang internet mà bạn đã vào hoặc những tập tin mà bạn đã tải xuống. Tập tin bộ đệm web: Không có tập tin Web tạm hoặc tập tin đã được đệm nào được lưu cho tới khi bạn tắt Duyệt net Riêng tư.

Danh sách những trình duyệt hay dùng: trang chủ của vinagame mobile.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *