Khi xây dựng lăng mộ đá chú ý đến điều gì?

Xây dựng lăng mộ đá là thể hiện sự thành kính của con cháu với  gia tiên, trong quá trình thi công có một số yếu tố ảnh hưởng ít nhiều tới hiệu quả và tiến độ vậy những yếu tố đó là gì, bạn có thể tham khảo từ bài viết sau đây.

Thi công lăng mộ đá

Thi công mẫu lăng mộ là quá trình xây dựng lăng mộ cho người đã khuất có nhiều  công đoạn khác nhau, được thực hiện bởi bàn tay các người thợ lành nghề sẽ biến những khối đá tự nhiên thành sản phẩm tâm linh với nét hoa văn tinh xảo. Dù xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng nhờ độ bền cao nên sản phẩm lăng mộ đá được ưa chuộng hơn những loại khác.

 

 

Nguyên liệu làm lăng mộ đá

Hiện hay chất liệu làm mộ đá đẹp thường là đá xanh, Hoa Cương, Trắng, trong đó đá xanh được sử dụng nhiều hơn cả. Những chất liệu này có màu sắc và kích thước khác nhau nhưng điều có tính chất tương đương nhau là độ bền cao, không bị tác động của thời tiết.

 

 

Lưu ý khi xây lăng mộ đá đẹp

_Chất liệu: Sử dụng chất liệu đá tự nhiên có độ cứng rất tốt, giữ được lâu dài đến hàng trăm năm, không thấm nước vì vậy không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Có 3 loại đá làm chất liệu phổ biến hiện nay là đá xanh, Hoa Cương và đá trắng.

_Vị trí: Chọn vị trí lắp đặt mộ đá giá rẻ tốt nhất nên theo hướng nhìn ra sông suối, để tạo nên không gian thoáng mát, không nên để ở vị trí áng ngữ, có 2 đâm xuyên qua.

_Phong thủy: Chọn hướng làm sao tốt cho công việc và sức khỏe của mọi người cho nhà, tránh có hướng là hoàng tuyền và không vong.

Trên đây là một số tiêu chí ảnh hưởng đến thi công lăng mộ đá, nếu bạn muốn lựa chọn mẫu lăng mộ chất lượng lúc này hãy liên hệ tới đá mỹ nghệ Minh Công để được tư vấn chính xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *