Căn hộ diện tích phù hợp với vợ chồng trẻ

Tại Hà Nội, các đôi vợ chồng trẻ thường khá lo lắng về một căn nhà sạch sẽ thoáng mái và đặc biệt là phù hợp với điều kiện kinh tế. Vì thế, những căn hộ diện tích vừa đủ với 2 phòng ngủ tại dự án Athena Fulland sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Thiết kế căn hộ dự án Athena Fulland sáng tạo và hiện đại

Trên thị trường, những căn hộ có diện tích nhỏ thường có tính thanh khoản rất tốt. Tại dự án Athena Fulland, chủ đầu tư Vimefulland đã tối ưu diện tích các căn hộ và đa dạng từ 60m2 đến 130m2, với thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ.


Đó là một thiết kế thông minh và hiện đại, tối ưu công năng sử dụng bên trong mỗi căn hộ. Tuy nhiên, mức giá lại vô cùng hợp lý, giá chỉ giao động trong khoảng từ 25 triệu/m2. Bên cạnh đó, Athena Fulland nằm tại vị trí đắc địa trong khu đô thị Đại Kim, cho nên cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp cùng những tuyến đường giao thông được quy hoạch đồng bộ khiến cho dự án càng trở nên đắt giá hơn.

Không những thế, dưới bàn tay tài ba của những vị kiến trúc sư hàng đầu, biệt thự Athena Fulland được thiết kế hết sức thông minh và vô cùng sáng tạo. Các phòng bên trong căn hộ đều đón được gió tự nhiên và ánh sáng mặt trời. Bên cạnh đó, mỗi căn hộ còn có 2 logia, gia chủ có thể thoải mái phơi quần áo.

Chủ đầu tư dự án Athena Fulland hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi mua căn hộ

Ngoài việc mang đến cho khách hàng những căn hộ thiết kế đẳng cấp cùng với đầy đủ tiện nghi, chủ đầu tư dự án Athena Fulland còn tạo điều kiện hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi mua căn hộ. Vì thế việc sở hữu căn hộ dự án trở nên dễ dàng hơn với nhiều người.

Chi tiết hơn, khi khách hàng mua căn hộ sẽ được hỗ trợ cho vay với giá trị căn hộ trong vòng 20 năm từ ngân hàng với mức lãi suất thấp. Nếu khách hàng không cần phải vay tiền khi mua căn hộ thì sẽ được mua căn hộ với những chính sách vô cùng hấp dẫn.

Dự án Athena Fulland là dự án cuối cùng trong khu đô thị Đại Kim và không thể phủ nhận được sức hút của dự án này mang lại. Sở hữu nhiều lợi thế, biệt thự Athena Fulland hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *