Giày oxford brogue – Gợi ý mix đồ sang chảnh

Trong lĩnh vực phụ kiện thời trang của đàn ông, không thể bỏ lỡ một nhân tố quan trọng, đó là giày tây nam công sở. Một người đàn ông trưởng thành không thể không sở hữu ít nhất một vài đôi giày tây. Những đôi giày mang phong cách lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp thực sự là những khoản đầu tư cần thiết, khẳng định giá trị, phẩm chất và lối sống của một người đàn ông hiện đại. Và đó chính là kiểu giày oxford brogue.

Đặc trưng của giày brogue nam

Những đôi giày Brogue nam đặc trưng bởi thiết kế và cấu tạo từ nhiều mảnh da, bấm răng cưa theo các đường ráp nối, tạo hoa văn viền và trang trí bằng cách đục lỗ.

Với xu thế thời trang phụ kiện giày dép hiện nay thì kiểu giàybrogue nam này được phân loại theo tiêu chí kiểu thiết kế thì về cơ bản gồm 4 loại sau: Full Brogues, Semi Brogues, Quarter Brogues và Longwing Brogues đều mang đến cho bạn những đôi giày nam khỏe khoắn, cao cấp và sang trọng

Theo phong cách giày này, các chàng nên áp dụng những kiểu thời trang lịch sự và áp dụng nơi nghiêm túc cũng như những nơi trang trọng khác. Tuy nhiên giờ đây với những thiết kế vô cùng đa dạng về màu sắc, chất liệu và phong cách, bao gồm cả da trơn và  da lộn, cho phép nó có thể mặc cùng với nhiều trang phục khác nhau, từ quần jeans xanh và áo thun cổ V đơn giản cho đến áo sơmi… phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau.

Mix đồ cùng giày oxford brogue nam có khó không?

Một đôi giày Brogue nam có thể được xem là biểu tượng thời trang tinh tế, lãng mạn và lịch lãm dành cho các các chàng trai trưởng thành khi được kết hợp trang phục hợp thời trang là điều không hề khó.

Thay vì chọn những đôi giày tây nam như Oxford hay Derby, bạn có thể diện một đôi quarter brogue hay semi brogue tối màu với quần tây để xuất hiện nơi công sở, chắc chắn các đồng nghiệp nam sẽ rất ngạc nhiên còn đồng nghiệp nữ sẽ nhìn bạn bằng con mắt khác.

Bạn cũng không nên bỏ qua những đôi giày brogue nam khi phối đồ với những trang phục trẻ trung năng động. Để có vẻ sang chảnh hơn, nổi bật hơn mỗi khi xuống phố, bạn nên chọn đôi giầy có màu sắc sáng khá là thời trang.

Dù mix đồ như thế nào đi chăng nữa thì brogue vẫn là kiểu giày tây nam được các chàng trai khá ưa chuộng nhờ thiết kế độc đáo và có tính linh hoạt, có thể mặc với nhiều loại trang phục lịch lãm và cũng thích hợp với những trang phục hoạt động ngoài trời, kể cả dạo phố.

Bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu mua giày brogue Hà Nội? Hãy tham khảo các mẫu giày của chúng tôi để có cơ hội lựa chọn một đôi giày Oxford brogue nam phù hợp với phong cách của riêng mình nhé.

Xem thêm giầy bệt nữ đẹp ở hà nội

https://tamanh.net/giay-tay-nam

tin tức khác http://benhvienmayin.com/2018/06/15/y-nghia-cua-san-pham-lu-dong-trong-tin-nguong-tho-cung-cua-nguoi-viet/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *