Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chào bác sỹ nha khoa ! Răng hàm trên của em bị hô nên em dự định đi chỉnh nha niềng răng, tuy nhiên chưa rõ chỉ niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền vậy ạ. Chi phí có đắt lắm không và loại khí cụ chỉnh nha niềng răng nào có giá tiền tiết kiệm nhất, phù hợp với người thu nhập thấp ạ. Ngóng bác sỹ tư vấn giúp em. ( Lê Trinh, Cần Thơ)

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho trung tâm nha khoa Bally. Với trường hợp bạn đang quan tâm niềng chỉnh răng hàm trên khoảng nhiêu tiền các chuyên gia xin được tư vấn như sau:

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không?

Chỉnh nha niềng răng hàm trên là một biện pháp giúp tôn tạo lại các điểm chưa được răng bị hô móm, răng bị thưa, khấp khểnh… sao cho răng hàm trên tạo thành đồng đều, cân xứng với răng hàm dưới, an toàn khớp đúng chuẩn hơn, giúp việc ăn nhai tối ưu hơn.

Thời gian niềng chỉnh răng bình thường từ 18 – 24 tháng, và niềng răng chỉnh nha hàm trên hết bao nhiêu được quyết định bởi loại dụng cụ niềng răng chỉnh nha mà bạn chọn lọc.

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, có đông đảo loại dụng cụ niềng răng hiện đại được dùng trong niềng răng hàm trên, vừa có khả năng dịch chuyển răng hiệu quả, vừa an toàn tính thẩm mỹ cao cho người niềng. Ở mỗi loại dụng cụ sẽ có các giá thành khác biệt, tại nha khoa Bally giá niềng chỉnh răng được quy định như sau:

  • Nếu bạn chọn niềng răng mắc cài bao gồm: Mắc cài Bally loại, mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi thì giá niềng chỉnh răng hàm trên sẽ từ: 30.000.000 – 120.000.000 VND/Liệu trình.

  • Đối với niềng răng không mắc cài thẩm mỹ bằng khay niềng Inivsalign có mức giá chỉnh nha niềng răng hàm trên từ: 79.100.000 – 146.900.000 VND/Liệu trình.

>>> Tìm hiểu thêm có cách chỉnh răng không cần niềng nào đem lại hiệu quả không?

Những yếu tố quyết định đến niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền

Hơn thế nữa, chỉnh răng hàm trên khoảng nhiêu tiền còn phụ thuộc vào trường hợp răng méo mó và lý tưởng dịch vụ của bệnh viện nơi bạn niềng chỉnh răng. Cụ thể:

Tình trạng răng lệch lạc ở hàm trên

Ở mỗi người dùng sẽ có mức độ, trường hợp răng méo mó khác biệt. Cho nên chỉ khi được bác sỹ giải phẫu, kiểm tra cơ cấu răng, xương mới có thể nhận định rõ từng trường hợp làm rõ, từ đấy mới đưa ra công nghệ và loại dụng cụ chỉnh nha niềng răng thích ứng, cũng quyết định chính xác làm rõ chỉnh nha niềng răng hàm trên giá khoảng bao nhiêu.

  • Nếu răng hàm trên bị vẩu hàm trên, lệch lạc ở mức độ vừa phải, khớp cắn không quá phức tạp thì kỹ thuật niềng răng chỉnh nha, Cũng như thời kì thực hiện và chi phí nắn chỉnh răng hô hàm trên sẽ ít tiền hơn.

  • ngược lại, răng bạn bị vẩu hàm trên quá mức, khớp cắn hai hàm mất cân xứng, thì cần khoảng thời gian lâu hơn để nắn chỉnh nha về lại vị trí, đính kèm đấy giá thành niềng chỉnh răng hàm trên cũng sẽ cao hơn.

Dịch vụ của trung tâm nha khoa

Đây cũng là một lí do thiết yếu quyết định đến mức giá niềng răng chỉnh nha hàm trên. Bạn không nên chủ quan lựa chọn một bệnh viện bất kỳ, khi thấy mức giá chỉnh nha niềng răng thấp, điều chủ chốt hơn bạn cần quan tâm tâm tới chuẩn mực dịch vụ, chuyên môn của bác sỹ, chu trình thực hiện và kết quả sẽ sở hữu.

Một bệnh viện uy tín, đáp ứng kỹ lưỡng các tình cảnh về chuyên môn, công nghệ, trang công nghệ cam đoan sẽ có chi phí chỉnh răng cao hơn, nhưng chuẩn mực sở hữu sẽ tương xứng với số tiền bạn chi ra.

>>> Tìm tòi thêm quy trình niềng răng

Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào? 1

Niềng răng không lo về giá tại nha khoa Bally

Khi đến với nha khoa Bally bạn có thể yên tâm về lý tưởng dịch vụ, chuyên môn. Niềng chỉnh răng hàm trên khoảng nhiêu tiền, có đắt không sẽ không còn khiến bạn phải phân vân, bận lòng tại vì các chuyên gia cam kết hiệu quả mang lại chỉnh răng tương ứng với mức giá mà bạn bỏ ra. Bởi vì:

– Bạn sẽ được chữa bệnh, chụp phim kiểm tra tình trạng răng miệng, cấu tạo xương hàm, khớp cắn hiện tại một cách chi tiết nhất bằng hệ thống Cone Bean CT 3D. Từ hình ảnh thu được bác sỹ nhận định làm rõ về tình trạng, mức độ hô của bạn và đưa ra chiến lược chỉnh răng kĩ càng, loại dụng cụ chỉnh nha phù hợp Hay như giá tiền tương ứng.

– Mức giá tiền niềng chỉnh răng ở từng loại phương tiện trung tâm nha khoa đã được trung tâm nha khoa Bally tính toán chi tiết dựa trên kỹ thuật thực hành, độ phức tạp ở mỗi loại dụng cụ chỉnh răng. Nếu bạn muốn chọn cho mình một kỹ thuật niềng răng vừa mang lại hiệu quả cao, vừa có chi phí hòa hợp thì niềng răng bằng mắc cài Bally loại, mắc cài sứ là sự lưa chọn tối ưu nhất nhất.

– Cùng lúc đó, nha khoa Bally hợp tác với 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank đưa ra hình thức niềng răng trả góp và bất thần hơn với lãi suất 0 % áp dụng cho tất cả người dùng khi thực hiện niềng răng trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa Bally. Do vậy bạn hoàn toàn có thể thoải mái chỉnh nha niềng răng mà không nên lo lắng đến mức giá niềng răng chỉnh nha hàm trên nữa.

Qua đây là phần trả lời của chúng tôi cho thắc mắc niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền. Nhưng để xem xét chuẩn xác chi tiết trong trường hợp răng hô hàm trên của bạn, tối ưu hơn bạn nên dành chút đỉnh khoảng thời gian ghé tới nha khoa Bally. Bác sỹ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, và từ đấy đưa ra giá tiền tương thích nhất bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *