Tìm hiểu quy trình mái kính dán cường lực

Tìm hiểu quy trình mái kính dán cường lực

Nội thất Minh An chuyên thiết kế và làm mái kính dán cường lực chất lượng đưa đến tay khách hàng. Để biết được quy trình về lắp đặt mái kính cường lực được thực hiện như thế nào chúng ta cần phải tìm hiểu, đánh giá được cấu tạo về mái kính, dạng mái kính từ đó chúng ta mới hiểu được quy trình lắp đặt sao cho phù hợp, đồng thời giảm được giá thành của mái kính và nâng cao được chất lượng của công trình. Trong nhiều năm kinh nghiệm, Minh An chúng tôi xin được chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm để khách hàng dễ hình dung hơn.
tìm hiểu mái kính dán cường lực

  1.       Bước 1: Khảo sát về thiết kế của mái kính

Bước đầu tiên này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại rất quan trọng trong quá trình lắp đặt mái kính dán cường lực. Qua bước khảo sát, chúng ta có thể phối cảnh một cách tổng thể cho công trình lắp đặt, lực chọn vật liệu làm khung đỡ kính sao cho hợp lý, đồng thời phân tích được những lợi nhuận và những khó khăn gặp phải trong quá trình thi công góp phần giảm giá thành cho mái kính dán cường lực.

thi công mái kính dán cường lực

  1.       Bước2: Chuẩn bị thi công lắp đặt

Sau khi đã thực hiện xong bước thiết kế mái kính dán là bước tổ hợp lại các vật tư xem tổng thể hết khoảng bao nhiêu m2 kính dán cường lực, khoảng bao nhiêu sắt hộp và inox để làm nên kết cấu khung mái kính. Mặt khác, khi chuẩn bị các bước thi công ta cần phải đầy đủ mặt bằng thi công và sắp xếp nhân sự sao cho hợp lý và đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ.

  1.       Bước 3: Lắp đặt kết cấu cho khung đặt miếng kính dán cường lực

Gia công thực hiện lắp đặt khung mái kính là một công đoạn làm mất khá nhiều thời gian và đòi hỏi cần sự tập trung cao để có thể hoàn thành thật tốt việc lắp đặt mái kính dán cường lực đẹp và an toàn cho người sử dụng. Bước này đòi hỏi phải có kỹ sư giám sát đồng thời hướng dẫn cho công nhân thực hiện đúng yêu cầu.
báo giá mái kính dán cường lực

  1.       Bước 4: Đặt miếng kính dán cường lực

Sau khi đã hoàn thiện được kết cấu của khung thép, tiếp đến là tiến hành đo mặt kính dán cường lực sao cho chính xác, các tấm kính có thể được lắp đặt bằng thủ công hoặc có thể thực hiện bằng máy móc như máy nâng, cần cẩu… tùy vào vị trí lắp đặt mái kính.
các mẫu mái kính dán cường lực

  1.       Bước 5: Hoàn thiện

    các mẫu mái kính dán cường lực

Sau khi đã thực hiện xong bước cố định miếng dán cường lực là bước tiến hành bắn vít và bắn keo sau đó sơn lại những phần bị xước để tăng thêm tính thẩm mỹ cho miếng kính dán cường lực.

Xin báo giá kính cường lực tại minhanwindow.vn

Bên trên là phần giới thiệu về quy trình mái kính dán cường lực. Qúy khách cần tìm hiểu rõ hơn vui lòng liên hệ:
Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486
E-Mail: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *