Cách tạo ra máy bắn bóng bàn thông minh tự chế

Không phải ai cũng có điều kiện để đi tập và chơi bóng bàn tại nhà thi đấu. Vì thế, trong bài viết ngày hôm nay, Thể thao Đông Á sẽ giới thiệu đến các bạn cách để tạo ra máy bắn bóng bàn thông minh tự chế tại nhà với giá khoảng 600k đổ lại nhé.

Chế tạo máy bắn bóng bàn cần những nguyên liệu gì?

Bộ phận chính của máy bắn bàn gồm Mô tơ và rulo, mạch điện nạp bóng, bóng điện điều chỉnh vận tốc bắn bóng, bộ phận nạp bóng, bộ phận thu hồi bóng

Bạn hãy tận dụng những mảnh gỗ, ống nước làm bằng nhựa, đĩa CD, mô tơ và những dây mạch điện, keo dán nhé.

Cách chế tạo

Dùng mô tơ và bánh xe có bọc cao su gắn vào ống nhựa. Lựa chọn loại ống vừa với trái bóng bàn. Cho mô tô chạy, nếu mua bàn bóng bàn chính hãng là bạn đã hoàn thành một bộ phận rồi. Dùng rolo cao su để làm puli tròng cao su gắn vào mô tơ. Cố định nòng. Gắn bộ phận nạp bóng. Dùng ống nước và mua lưới để làm khung lưới bóng bàn. Dùng đế chân quạt giữ thăng bằng. Đĩa CD dán vào mô giảm tốc. Vậy là bạn đã có một chiếc máy bắn bóng tự chế.

Kết quả hình ảnh cho bóng bàn

Yêu cầu thành quả

Máy bóng bàn thông mình tự chế có thể không hiện đại được như các loại máy trên thị trường nhưng ít nhất phải đảm bảo được những yêu cầu sau: Tốc độ bắn đều, có nút điều chỉnh mức độ bắn bóng xa hoặc bắn bóng gần. Có cơ cấu cốt vợt bóng bàn tự động nạp bóng và thu hồi bóng, điều chỉnh được trái phải và độ xoáy

Trên đây là cách để chế tạo một chiếc máy bắn bóng bàn tại nhà. Chúc các bạn chế tạo thành công một chiếc máy cho riêng mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *