Có nên mua máy nén khí đã qua sử dụng

Thay vì mua máy mới mà giá không hề rẻ, nhiều doanh nghiệp đang dần hướng tới thị trường máy cũ với giá rẻ gần gấp đôi mà vẫn đáp ứng được nhu cầu. Vậy liệu có nên mua máy nén khí đã qua sử dụng? cùng http://benhvienmayin.com/ tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Có nên mua máy nén khí đã qua sử dụng

Với giá thành rẻ gần gấp đôi mà công suất vẫn đảm bảo yêu cầu, nhiều chi tiết còn nhỉnh hơn so với máy mới 100%, máy nén khí cũ hay máy đã qua sử dụng đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, có nên mua máy cũ không và kinh nghiệm khi mua máy đã qua sử dụng như thế nào, cùng tìm hiểu bài viết được sưu tầm từ website dienmayhoanglien.vn sau đây.

Có nên mua máy nén khí đã qua sử dụng?

Câu trả lời là nên bởi không chỉ rẻ hơn máy mới mà có nhiều chi tiết của máy cũ còn tốt hơn cả máy mới nữa vì với để chọn được máy cũ có công suất thực tế tương đương với máy mới thì phải tìm đến những máy có công suất trên model lớn hơn, thông thường, theo kinh nghiệm của Điện máy Hoàng Liên, những máy cũ thường có công suất thực tế chỉ còn 80% so với công suất mới ban đầu.

Kinh nghiệm mua máy nén khí cũ

Là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm máy nén khí chính hãng trên thị trường, Hoàng Liên có đôi lời chia sẻ với những khách hàng đang sắp có ý định chọn mua máy nén khí cũ như sau:

  • Nên có người đi kèm khi chọn máy, tốt nhất là người đã từng có kinh nghiệm sử dụng trong một thời gian dài
  • Nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng, chẳng hạn như máy nén khí Fusheng, Puma, Swan,…
  • Chú ý động cơ máy khi khởi động: Ưu tiên chọn những máy có động cơ phải khoẻ, lên hơi nhanh, không có tiếng xì hơi lạ,…loại ngay máy có tiếng gầm rú lạ khi chạy.
  • Cần chú ý đến thời gian sử dụng và công suất thực tế để đảm bảo phù hợp với nhu cầu: Thời gian sử dụng càng ngắn càng tốt, công suất thực tế thì cần dựa trên tình trạng của máy, theo kinh nghiệm của Hoàng Liên, những máy cũ thường có công suất thực tế bằng khoảng 80% công suất máy mới.
  • Kiểm tra các phụ kiện bên trong xem có thay thế quá nhiều hay không, điều  này cần phải nhờ người có kinh nghiệm đi kèm kiểm tra. Nếu phụ kiện thay nhiều, cần xem những phụ kiện này có phải hàng chính hãng hay hàng trôi  nổi trên thị trường.

Địa chỉ mua máy nén khí đã qua sử dụng uy tín

Một mẹo hay cho những ai sắp mua máy nén khí cũ đó là nên tìm tới những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp máy nén khí cũ thì sẽ đảm bảo hơn, giảm bớt nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng.

Những địa chỉ uy tín thường là những thương hiệu được nhiều người tin tưởng, vì vậy khả năng gặp phải hàng kém chất lượng sẽ giảm, bên canh đó, giá thành tại những địa chỉ này thường tốt hơn, ít khả năng bị chặt chém hơn, do đó sẽ yên tâm hơn.

Trên đây là bài viết mà chuyên mục máy móc của chúng tôi sưu tầm được, hi vọng sẽ cung cấp phần nào thông tin bổ ích cho quý khách hàng.

Bài viết cùng tác giả: Có nên sử dụng thuốc xịt viêm mũi dị ứng trẻ em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *