Giày tăng chiều cao có thực sự là một xu hướng thời trang dành cho phái mạnh

Liệu những đôi giày tăng chiều cao có thực sự là một xu hướng thời trang dành cho phái mạnh và để trả lời câu hỏi này tại sao chúng ta không thử tìm hiểu một chút về những đôi giày đế cao cho nam độc đáo này này?

Phong cách thời trang Châu Âu luôn có sức anh hưởng lớn đến xu hướng và thiết kế thời trang trên thế giới . Bạn có thể bắt gặp những quý ông sang trọng sành điệu diện cho mình những bộ vest đẹp và một đôi giày tăng chiều cao trên tivi hay bất cứ quyển tạp chí thời trang nào. Và có lẽ xu hướng ấy trong năm nay sẽ là một cơn sốt tại thị trường Việt . Và những quý ông công sở sẽ là những người tiên phong hưởng ứng những đôi giày tăng chiều cao này đầu tiên để diện cùng những bộ trang phục công sở nam sang trọng và lịch thiệp.

Tuy nhiên việc sử dụng một đôi giày cao nam những đôi thông thường cũng sẽ là một thử thách đầy đối với phái mạnh . Bởi với những đôi giày này có phần đế cao lên ở gót sẽ khiến đôi chân bạn dốc về phía trước vì thế bạn cần làm quen dần khi sử dụng những đôi giày tăng chiều cao để không bị trẹo chân hay té ngã.

Để duy trì sự mạnh mẽ nam tính của mình hãy chọn những kiểu giày cao nam có mũi tròn hoặc vuông và hãy chọn những đôi có màu nâu hoặc đen vì chúng rất dễ phối hợp với các trang phục mà bạn có . Chiếc quần bạn mặc kèm cũng khá quan trọng để không làm lộ ra rằng bạn đang sử dụng một đôi giày tăng chiều cao nam để ăn gian chiều cao của mình .

Nếu muốn sở hữu một đôi giày tăng chiều cao đẹp của nam giới bạn có thể truy cập tại đây .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *