Những phong cách trang trí nội thất hot nhất hiện nay

Chúng ta biết rằng việc thiết kế và trang trí nội thất phần lớn dựa vào sở thích và cá tính riêng của từng gia chủ. Tuy nhiên, trên thực tế trong mỗi giai đoạn, lại có những phong cách thiết kế nổi bật được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Chính vì thế, hãy cùng chúng tôi điểm qua các phong cách thiết kế nội thất hot nhất hiện nay!

Xem thêm: 

Phong cách Công nghiệp

Phong cách thiết kế nội thất công nghiệp

Nghe có vẻ hơi trừu tượng một chút thế nhưng nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này thì đây không còn là cụm từ mới mẻ. Phong cách công nghiệp được giới thiết kế nội thất sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây với những sản phẩm cực kì mới mẻ. Bằng việc sử dụng những món đồ nội thất Retro cổ điển, xu hướng thiết kế này nhấn mạnh và lấy sự thô mộc của vật liệu xây dựng làm nhân tố chính trong triết lý thiết kế. Chính vì vậy mà trong các không gian, người sử dụng sẽ nhớ đến không gian sản xuất công nghiệp vừa xưa cũ lại vừa mới mẻ. Điều này mang đến một bầu không khí cá tính, mạnh mẽ mà vẫn có nét vintage quyến rũ. Cho nên, trong thời gian tới, phong cách công nghiệp chắc chắn vẫn sẽ nằm trong top những phong cách thiết kế nội thất hot nhất trên thị trường.

Tham khảo: thiết kế shop quần áo đơn giản

Phong cách nội thất bọc nhung

Phong cách nội thất bọc nhung

Cuộc sống càng trở nên hiện đại, mới lạ con người ta lại càng có xu hướng trở về với những xu hướng cổ điển, hoài cổ. Có lẽ vì thế mà phong cách thiết kế nôi thất bọc nhung gần đây được nhắc đến rất nhiều. Với hình ảnh tiêu biểu là những chiếc ghế sofa bọc nhung, phong cách thiết kế này mang đến sự duyên dáng sang trọng cùng ấn tượng khó phai mờ trong không gian phòng khách. Mặc dù, thời gian trước đây những chiếc ghế kiểu này bị xem là lạc hậu, rườm rà gây hao tốn không gian. Tuy nhiên, cũng giống như xu hướng thời trang, phong cách thiết kế kiến trúc – nội thất là sự xoay tua của các xu hướng và trào lưu thiết kế. Những món đồ bọc nhung diễm lệ đã trở lại, được thiết kế mới mẻ, hiện đại thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng hơn.

Nếu như bạn cũng đang muốn hướng đến phong cách này cho không gian nội thất gia đình mình thì tôi nghĩ rằng bạn có thể tham khảo một số màu như như: màu xám, màu đỏ đun, màu hồng, màu vàng dầu… Tất nhiên, việc chọn màu cần dựa trên cả phong thủy và sự cân đối giữa toàn bộ không gian.

Bài liên quan: thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ

Phong cách thiết kế nội thất với đồ dùng ánh kim vàng đồng

Phong cách thiết kế nội thất với đồ dùng ánh kim vàng đồng

Không thực sự được yêu thích như những phong cách tôi vừa nhắc đến bên trên, thế nhưng các chuyên gia dự đoán rằng trong những năm tới phong cách thiết kế nội thất với đồ dùng ánh kim vàng đồng sẽ cực kì hot. Những món đồ ánh kim vàng đồng Metallic nhiều khả năng là sẽ được khách hàng yêu thích và lựa chọn trong thời gian tới. Thêm vào đó, khi thiết kế với phong cách này, không gian nhà bạn sẽ bao gồm những món đồ trang trí nhỏ mang lớp vỏ ánh kim như đèn, lọ hoa, đồ lưu niệm… tạo nên sự ấn tượng và làm độc đáo hơn phong cách nội thất của căn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *