Du học Nhật ở nơi “thời gian trôi chậm nhất” – Nagano

Nếu các bạn hỏi du học Nhật Bản có tốt không ? Tôi sẽ nói rằng Nhật Bản là một quốc gia đáng mơ ước đối với nhiều du học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới, trong đó có cả du học sinh Việt Nam. Khi học tập và sinh sống tại xứ sở hoa anh đào này, không chỉ những thành phố lớn, sầm uất và sôi động mà cả những thành phố yên bình, chậm rãi cũng mang một sức hút lớn đối với nhiều bạn du học sinh. Và Nagano là một vùng đất yên bình, chậm rãi như thế.

Du học Nhật ở Nagano

Nơi “thời gian trôi chậm nhất”

Nagano là một tỉnh nằm ở trung tâm của đất nước Nhật Bản, chính vì thế mà giao thông tại đây rất thuận tiện, giúp cho mọi người có thể di chuyển đến các khu vực khác trên nước Nhật được dễ dàng và nhanh chóng.

Không chỉ nổi tiếng với nền nông nghiệp, đặc biệt là trồng và sản xuất các loại rau quả, Nagano cũng không kém cạnh những nơi khác khi cũng là một trung tâm công nghiệp với lĩnh vực sản xuất điện tử, máy móc. Chính vì thế mà nơi đây thu hút rất nhiều lao động trong và ngoài nước Nhật đến để làm việc, trong đó có một số lượng lớn lao động là người Việt Nam.

Xem thêm về những mẫu câu khen ngợi tiếng Nhật :  https://yoko.edu.vn/mau-cau-khen-ngoi-trong-tieng-nhat/

Và điểm nổi bật nhất của tỉnh Nagano, khiến nơi đây được mệnh danh là nơi “thời gian trôi chậm nhất” chính là bởi đây là vùng đát có nhiều người sống lâu nhất thế giới. Sống tại Nagano, bạn sẽ thấy ở đây có rất nhiều người cao tuổi, thế nhưng tất cả bọn họ đều vẫn vô cùng khỏe mạnh, lao động hăng say mà không cần phải dựa vào con cháu. Bí quyết của việc sống thọ như vậy chính là nhờ những thực phẩm tươi sạch được nuôi trồng tại Nagano, khí hậu trong lành và trên hết là tình yêu lao đông của các cụ ông cụ bà. Mọi người đến đây đều có thể trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa yên bình của Nhật Bản, tìm hiểu cách học bảng chữ cái tiếng Nhật qua những câu chuyện của con người nơi đây.

Đến Nagano học gì?

Cũng như những nơi khác, tỉnh Nagano cũng có những trường Đại học đào tạo những ngành cơ bản như công nghệ thông tin, cơ khí, sư phạm, y dược, du lịch, quản trị kinh doanh,… Tuy nhiên, hai ngành học được các du học sinh ở Nagano lựa chọn nhiều nhất chính là du lịch và y dược.

Tóm lại, với những bạn đang và sẽ có ý định đi du học tại Nhật Bản, đừng quên vùng đất Nagano tươi đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đến học tập và sinh sống ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *