Ưu điểm – nhược điểm của máy chà sàn ngồi lái

Máy chà sàn ngồi lái là thiết bị lau sàn đa tính năng, được sử dụng để lau rửa những vết bẩn trên bề mặt sàn, hỗ trợ đánh bóng sàn, giúp sàn luôn sạch sẽ và bền chắc với thời gian. Đây là loại máy hiện đại giúp con người tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều so với những phương pháp vệ sinh truyền thống.

Máy đánh bóng sàn Hoàng Liên: https://dienmayhoanglien.vn/may-danh-bong-san.html

Ưu - nhược điểm của máy chà sàn ngồi lái

Do cấu tạo, đặc trưng, tính chất làm sạch, máy chà sàn người lái có những ưu điểm vượt trội cũng như một số hạn chế khác.

Một số ưu điểm nổi trội của máy chà sàn ngồi lái

Thân thiện với không gian công cộng

Khác với máy chà sàn đơn người sử dụng phải dùng sức để đẩy và theo sau máy, thì máy chà sàn ngồi lái người dùng lại có thể ngồi trên khoang dành cho người lái và điều khiển máy một cách dễ dàng, thuận lợi.

Máy vệ sinh một cách nhanh chóng và tiện lợi đối với những không gian rộng lớn như sân bay, trung tâm thương mại, trường học, công ty, bệnh viện…

Sự linh hoạt trong sử dụng

Một điểm thú vị đó là do thiết kế như một chiếc xe, nên máy vệ sinh công nghiệp ngồi lái lái chỉ cần một người điều khiển và không cần thêm bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào.

Máy chà sàn nhà xưởng ngồi lái đa tính năng, hiện đại, thực hiện được nhiều nhiệm vụ vệ sinh: vừa có thể chà rửa, làm sạch chất bẩn trên mặt sàn, hỗ trợ đánh bóng sàn; vừa có thể hút bụi bẩn khô và bụi nước trên mặt sàn, mang lại hiệu quả làm sạch vượt trội và triệt để.

Hệ thống báo hiệu và nút điều khiển của máy đơn giản và tiện tích, được tích hợp để dễ dàng cho người sử dụng.

Thùng chứa nước của máy khá lớn giúp máy có thể làm việc trong một thời gian dài mà không lo bị gián đoạn.

Xem thêm các sản phẩm máy chà sàn ngồi lái tại dienmayhoanglien.vn

Công suất làm việc lớn

Đa chức năng, động cơ bền bỉ và công suất lớn khiến cho thời gian làm việc của máy rất lâu, có thể lên tới 3 giờ đồng hồ liên tục.

Phần lớn các sản phẩm máy lau sàn công nghiệp ngồi lái hiện nay hoạt động bằng nguồn năng lượng trong ắc quy, khi làm việc xong chỉ cần sạc máy cho lần tiếp theo. Yếu tố này giúp máy hoạt động tốt ngay cả trường hợp bị mất điện, cũng không cần phụ thuộc vào độ dài dây điện hay vị trí ổ điện.

Máy chạy bằng điện, không yêu cầu bảo trì nhiều và thân thiện với môi trường.

Nhược điểm của máy chà sàn ngồi lái

Ít sử dụng với không gian nhỏ

Ít được sử dụng đối với những không gian nhỏ

Vì máy vệ sinh công nghiệp ngồi lái khá cồng kềnh nên máy phù hợp hơn với những khu vực vệ sinh với diện tích rộng, số lượng công việc lớn, yêu cầu về tiêu chuẩn làm sạch cao. Đối với những nơi nhiều ngóc ngách, nhiều chướng ngại vật hoặc có người qua lại liên tục thì máy vẫn chưa là sự lựa chọn thực sự phù hợp.

Giá thành cao

So với các loại máy chà sàn khác thì máy chà sàn người lái với những đặc tính và công dụng của mình có giá thành cao hơn, không phải đơn vị nào cũng có thể trang bị được.

Tham khảo các model bán chạy máy chà sàn Karcher: https://dienmayhoanglien.vn/may-cha-san-lien-hop-karcher.html

Kỹ thuật điều khiển

Vì có khoang dành cho người ngồi lái, nên muốn sử dụng máy người lái phải có kỹ năng lái giống như lái ô tô.

Những ưu – nhược điểm của máy chà sàn ngồi lái được nêu trên là những lưu ý cơ bản để giúp khách hàng có những cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua sản phẩm. Nếu có câu hỏi cần tư vấn và hỗ trợ, quý khách hãy liên hệ với http://benhvienmayin.com/ qua hotline 0912 370 282 – 0964 593 282 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.  
Xem thêm định nghĩa về máy chà sàn tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *