Những hình ảnh thiên nhiên hoang dã sinh động

Thế giới này là tập hợp của những điều tươi đẹp. Không chỉ cảnh đẹp, không chỉ thành phố hiện đại với những phát triển công nghệ khoa học tột bậc. Đó còn là vẻ đẹp của tự nhiên, của cuộc sống nơi hoang dã…

Những loài động vật với những cuộc chiến sinh tồn của giống loài, những rừng cây và thác nước… Tất cả chúng như đưa con người ta trở lại với nét đẹp nguyên thủy mà dịu dàng nhất. Một vẻ đẹp của sự ban sơ, của sự sống và quy luật muôn loài, quy luật phát triển tự nhiên của thế này.

Trong bài này, Benhvienmayin.com sẽ giới thiệu tới bạn những hình ảnh thiên nhiên hoang dã sinh động và tuyệt vời nhất để bạn cùng chiêm ngưỡng. Đó có thể dùng làm hình nền cho máy tính hoặc smartphone cá nhân của bạn. Để tạo cảm giác mới mẻ và đông lực mạnh mẽ…

Đọc thêm: 10 Hình nền chất lượng tuyệt hảo cho desktop, mobile

Những hình ảnh thế giới tự nhiên hoang dã đầy sinh động

Mở đầu loạt ảnh này là hình ảnh về một con sư tử đực đứng trên đỉnh núi và phát ra tiếng gầm rung trời. Một tiếng vang của tự nhiên, của sự cạnh tranh khốc liệt. Một thế giới mà chúng loài phải tranh đấu sống trên để dành lấy sự sinh tồn cho bản thân và giống loài. Mẫu ảnh sư tử này quả nhiên là một hình lý tưởng cho những ai có cá tính mạnh mẽ và luôn muốn phấn đấu. Bạn thấy đẹp thì download về và cài làm background trên máy nhé!

Những con ngựa vằn đang hối hả chạy trên bờ sông. Nó đang tìm kiếm một điều gì đó hay đang chạy trốn khỏi kẻ săn mồi? Sự tàn khốc của thiên nhiên hoang dã mang tới bức tranh sinh động là thế. Muôn loài luôn phải vận động và giành giật lấy cơ hội cho bản thân. KHông còn đường hối hận cho những kẻ chủ quan và ì ạch…

Những con hổ đang tranh đấu, chúng chiến đấu để giành địa bàn, giành thức ăn và cả tình lữ.. Một hình ảnh thiên nhiên hoang dã sinh động hơn cả những gì diễn ra trong những bộ phim viễn tưởng của Hollywood ấy bạn nhỉ?

Tôi không dám chắc con trâu phía sau trong bức ảnh thoát được sự đeo bám của con sư tử đực kia. Hình ảnh này cho thấy là không chỉ một con sư tử đi săn đâu đấy. Nó luôn có bạn để phối hợp tiêu diệt con mồi một cách dễ dàng. Một lần nữa ta lại cảm nhận được sự tàn khốc của thế giới hoang dã.. Ơn trời! Chúng ta có một giống loài tốt, chúng ta là con người và luôn mạnh mẽ, đứng trên muôn loài.

Bạn có thể bắt gặp được những cuộc chiến như vậy ở bất kỳ đâu. Ở bất kỳ giống loài nào. Từ sư tử, hổ báo cho đến những con chim trĩ, những con gà trong chuồng… Và tất yếu loài người cũng có sự tranh đấu. Đây như thể là quy tắc của tự nhiên. Là quy tắc của sự phát triển. Một gì đó rất nguyên thủy!

Hình ảnh bầy báo đang đi săn mồi. Đối tượng là con hươu đang chạy nhanh phía trước.

Những con hà mã dưới nước tưởng chừng hiền lành thì đây cũng là bức ảnh chụp diễn tả sinh động về sự “hiền lành” của chúng! Thật đáng sợ nếu hàm răng kia mà ngoạm một miếng trên cơ thể một con mồi nào đó!

Tưởng chừng những con hươu này chỉ có đoàn kết mới thoát khỏi móng vuốt của những kẻ đi săn thôi. Ai ngờ, chúng cũng đấu đá với nhau.. Quả nhiên là thế giới tự nhiên này có quả nhiều thứ để chúng ta đi tìm câu trả lời. Quả thực là nét đẹp sinh động của muôn loài phải không bạn?

 – Đọc thêm: Download hình nền 4K

Trên đây là những hình ảnh thiên nhiên hoang dã tuyệt vời và sinh động. Bạn là một người yêu thiên nhiên, bạn thích sưu tầm những tấm ảnh đẹp? Hãy đón đọc trong bài viết tiếp theo của Benhvienmayin.com bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *