Thanh lý giường tầng giá rẻ Đà Nẵng

Bạn mới lập gia đình, đang có con nhỏ phải đi làm xa và phải thuê hoặc xoay nhà ở khá nhỏ, việc tiết kiệm diện tích cho căn phòng là một trong những vấn đề hàng đầu mà những đối tượng như bạn cần làm. Chọn một chiếc giường tầng cũ đã qua sử dụng là một cách giải quyết khôn ngoan khi vừa giúp không gian phòng bạn rộng hơn mà còn tiết kiệm được một chi phí không hề nhỏ nữa đây (cực kỳ phù hợp với gia đình có em bé nhé! )

thanh-ly-giuong-tang-gia-re-da-nang

Giường tầng bằng gỗ chắc chắn 1m4

Giới thiệu về sản phẩm giường tầng cũ

Giường tầng cũ là một mặt hàng nằm trong top bán chạy tại cửa hàng thanh lý đồ cũ Đà Nẵng – Tiên Tiến trong những năm vừa qua. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, thiết kế đẹp, hiện đại mà giá thành lại phải chăng. Với chiếc giường tầng này bạn gia đình bạn sẽ có được không gian rộng hơn để có thể thực hiện nhiều ý tưởng khác nữa phải khồng nào.

 • Sản phẩm kinh doanh: Giường tầng cũ cho trẻ em và người lớn
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Chất liệu: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ ép, giường nhựa Đài Loan, giường tầng sắt.
 • Màu sắc: Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn
 • Tình trạng hàng hóa: Giường được tổng kho đồ cũ Thiên Tiến nhập về mới 85%, không hỏng hóc, mỗi mọt trầy sướt sơn, không lung lẫy bể vỡ, còn chắc chắc và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Riêng phần bậc thang chúng tôi cam kết là còn cực tốt, chống trượt hiệu quả. Còn đầy đủ vách ngăn giúp bạn ngủ say mà không lo bị ngã.

Ngoài ra tổng kho đồ cũ Đà Nẵng – Thiên Tiến còn có rất nhiều sản phẩm nỗi thất gia đình khác cho bạn chọn lựa, từ bàn ghế ăn cũ đến giường ngủ cũ, bàn học cho các bé, bàn làm việc cho ba mẹ… Tất cả đều được bán với giá chỉ bằng ½, ⅓ mà chất lượng thì tương đương không khác gì hàng mới đâu mọi người nhé

Làm thế nào để mua được giường tầng giá rẻ ở Thiên Tiến?

 1. Những hường dẫn mua hàng nhanh gọn, khoa học sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc trong việc phải đi xem từng cửa hàng hay sản phẩm.
 2. Vơi việc biết được cách mua hàng nhanh chóng, khoa học sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian đi lựa hàng cũng như chi phí mua hàng đáng kể đấy.
 3. Việc làm đầu tiên của bản là đến kho xem hàng và chọn cho mình một sản phẩm vừa ý nhất, sau đó liên hệ với đội ngủ nhân viên bán hàng để trao đổi thêm thông tin mua bán cũng như thỏa thuận về thời gian, địa chỉ, chi phí vận chuyển
 4. Về phía chúng tôi, sau khi tiếp nhận thông tin mà khách hàng đưa ra, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá chi tiết lại cho khách hàng (Giá sp + phí vận chuyển).
 5. Nếu khách hàng đồng ý thỏa thuận thì sẽ tiến hành giao hàng theo đúng lịch trình và thời gian đã đề xuất như ban đầu
 6. Bước cuối cùng là kiểm tra hàng lần cuối khi vận chuyển xong, nếu có hỏng hóc hay hư hại gì chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục tại chổ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *