Quả bơ có tác dụng gì trong việc làm đẹp?

Không chỉ là một loại quả chứa nhiều vitamin rẻ cho sức khỏe, bơ còn sở hữu các tác dụng làm trẻ trung tuyệt vời cho chị em phụ nữ. Dưới đây là những tác dụng của quả bơ và phương pháp làm đẹp từ bơ bạn sở hữu thể tham khảo.

Mặt nạ dưỡng ẩm mang vỏ quả bơ – Tác dụng của quả bơ

Vỏ của quả bơ hầu hết dầu, do vậy, bạn ko buộc phải bỏ đi hãy sử dụng nó làm mặt nạ dưỡng ẩm hiệu quả. Bạn chỉ cần rửa mặt sạch, rồi nhẹ nhàng chà lớp vỏ đó lên mặt. Sau 15 phút, hãy rửa sạch sẽ chúng đi bằng nước ấm, tiếp đó tiêu dùng nước rét mướt vỗ nhẹ lên mặt. Chỉ mang các thao tác đơn giản đó thôi, nhưng bạn sẽ thấy bất ngờ với tác dụng mà nó mang lại đấy.

Kết quả hình ảnh cho quả bơ làm đẹp

Tác dụng của quả bơ chăm sóc bàn chân

ko ít chị em kém cỏi không ưa chuộng lắm đến việc chăm sóc và khiến trẻ trung cho bàn chân. Tuy nhiên, một bàn chân “xấu xí” sẽ khiến bạn phát triển thành xoàng duyên dáng. Bởi vậy, có bí quyết làm cho sang trọng đơn giản sau đây, bạn hãy dành một chút thời gian để nâng niu bàn chân nhé.

Xay nhuyễn bơ và sử dụng hỗn hợp này để massage bàn chân. Chỉ bắt buộc massage trong vòng 15 phút là bạn đã chăm sóc hầu hết cho đôi bàn chân, khắc phục tình trạng nứt nẻ ở gót chân.

Tác dụng của quả bơ – Mặt nạ bơ chăm sóc da mặt

Chỉ mang 1 quả bơ và cách khiến cho rất đơn thuần, bạn đã mang thể tự làm mình một mặt nạ chăm sóc da mặt rất rẻ. Trước hết, bạn xay nhuyễn quả bơ rồi đắp hỗn hợp này lên mặt trong vòng khoảng 10 – 15 phút. Sau đó, rửa mặt lần đầu bằng nước ấm và lần đồ vật 2 bằng nước lạnh. Như vậy là bạn đã với một gương mặt thật rạng rỡ rồi đấy!

Tác dụng dưỡng da tay mềm mại của quả bơ

Da tay tầm thường vô cùng dễ phát triển thành thô và cứng hơn các vùng da khác trên cơ thể.Vì vậy, để mang một đôi tay mềm mại bạn sẽ buộc phải dành cho nó rộng rãi sự sử dụng rộng rãi. Lấy ½ quả bơ cỡ trung bình xay nhuyễn, 3-4 thìa bột yến mạch, 1 thìa cà phê nước ép chanh trộn đều cùng nhau. Bôi hỗn hợp này lên tay từ 10-15 phút, sau đó rửa tinh khiết bằng nước và lau khô bằng khăn bông. Hỗn hợp này sẽ giúp bạn tẩy đi lớp tế bào chết nằm trên da và từ đó giúp da tay sáng và mềm mại.

Kết quả hình ảnh cho quả bơ làm đẹp

Tác dụng của quả bơ giúp cải thiện làn da dầu

Quả bơ mang tác dụng rất lớn trong việc giúp làn da dầu trở nên khô thoáng hơn và phương pháp thực hiện cũng ko hề phức tạp. Trước tiên xay nhuyễn ½ trái bơ, thêm vào đó 1 lòng trắng trứng gà và 1 thìa cà phê nước ép chanh. Sau đó, khiến cho tinh khiết khuôn mặt và bôi hỗn hợp đó lên da. Sau 15-20 phút, rửa mặt bằng nước ấm và sử dụng tay vỗ nhẹ vào mặt cho đến khi da mặt khô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *