Món ngon: Cách làm kem chuối ngon siêu tốc

Cách tạo kem chuối ngon ngay tại nhà rất đơn giản mà không hề mất nhiều khoảng thời gian đâu các bạn ạ. Các bạn chỉ cần làm theo cách chia sẻ ở ngay trong bài viết này là các bạn từng thì có được món kem chuối ngon tuyệt Rồi. Hãy cùng bắt đầu tiên nghiên cứu ngay Hiện giờ để có thể tự bản thân khiến hạnh phúc gia đình những bạn thưởng thức nhé!

Nguyên liệu làm kem chuối

  • Chuối tây: 4 quả.
  • Sữa chua: 300 ml.
  • Nước cốt dừa: 150 ml.
  • Sữa ông thọ: 150 ml.
  • Lạc rang: một lạng (giã nhỏ).
  • Dừa: 150 gram (nạo sợi).
 Món ngon: Cách làm kem chuối ngon siêu tốc  1

Công thức làm kem chuối ngon

Bước 1: Sơ chế chuối

Bạn đem chuối chín, bóc bỏ vỏ Tiếp đó cắt chuối thành một số lát mỏng mảnh theo chiều dọc quả chuối.

Cắt chuối là một trong số những bước tiến hành cach lam kem chuooi

Bước 2: pha hỗn hợp làm cho kem

Bạn lấy một bát tô to Rồi đánh đều sữa chua, nước cốt dừa, sữa ông thọ vào với nhau.

Trộn đều sữa chua, nước cốt dừa và sữa đặc với nhau

Bước 3: kết luận hỗn hợp kem chuối vào hộp

Bạn nên dùng một cái hộp kem to cũng như vùng nguyên liệu chính mình chuẩn bị tại trên là vừa không thiếu cho một hộp này luôn nhé. Bạn bắt đầu múc 1 muôi hỗn hợp đã trộn ở bước 2 vào hộp Rồi liên tiếp xếp 1 lớp chuối lên trên cũng như rắc tiếp 1 lớp lạc Rồi lại tới lớp dừa nạo sơi…

Bạn cứ làm lần lượt như thế chẩn đoán đến lúc hết vùng thành phần thì thôi. Phía trên cùng bạn cần phải rắc không ít lạc cùng với dừa nạo sợi hơn Rồi mặc tay ấn nhẹ nhẹ để lạc cũng như dừa nạo sợi dính vào kem để khi bạn ăn sẽ không mắc rơi ra.

Múc hỗn hợp trộn vào hộp cùng với xếp lần lượt chuối, lạc, dừa nạo sợi vào

Bước 4: triển khai xong món kem chuối

Bạn đậy nắp hộp kem chuối lại, đem hộp kem đút vào ngăn đá tủ lạnh, sau vòng 4h đồng hồ là bạn từng liệu có được món kem chuối vừa mát, vừa thơm ngon, vừa bộ dưỡng Tiếp đó đó.

Bước 5: thưởng thức kem chuối

Sau khi kem đã từng đông, bạn đem hộp kem nhúng vào chậu nước (nhúng tầm 2/3 hộp kem). Sau 3 phút là bạn có nguy cơ dùng kem ra một cách dễ thực hiện, bạn sử dụng dao cắt kem chuối ra thành từng miếng vừa ăn, đặt vào đĩa và cùng GĐ trải nghiệm thôi nào???

 Món ngon: Cách làm kem chuối ngon siêu tốc 2Thành phẩm món kem chuối ngon ở nhà làm cực đơn giản

Kem chuối là một trong số các kiểu kem tươi ngon, phương pháp khiến kem chuối là một trong nhiều cách gây kem thường gặp Thực tế hiện nay, bạn có thể bắt gặp thành phần khá đơn giản và thao thác cũng không thể cầu kỳ chút nào.

Vậy là chỉ nên những làm việc dễ dàng, một số bạn đã từng liệu có được món kem chuối mát lạnh, thơn ngon mà còn bổ dưỡng, có nguy cơ cùng GĐ thưởng thức trong hè này Rồi đó. Chúc một số bạn thành tựu với giải pháp làm kem chuối ở nhà ngon tuyệt này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *