Chia sẻ 5 cách kết nối iphone với tivi sony được chọn lọc đơn giản nhất

Cuộc sống con người ngày càng vội vã chính vì vậy mà đòi hỏi nhu cầu giải trí của họ cũng cần phải thỏa mãn sự nhanh chóng, gọn nhẹ. Việc kết nối iphone với tivi sony sẽ giúp cho bạn đáp ứng được nhu cầu đó. Kết nối iphone với tivi sony chưa bao giờ đơn giản đến thế với 5 cách kết nối sau nhé

Liệt kê các cách kết nối iphone với tivi sony đơn giản

  1. Sử dụng app trên iphone d

Nếu bạn đang sử hữu một chiếc iphone thì bạn chắc sẽ không lạ lẫm gì với các app ứng dụng kết nối giữa iphone với tivi sony mà không cần một sợi cap nào. Một số app bạn có thể dowload sau đây để kết nối iphone với tivi sony đó sử dụng tính năng Photo Share.

 

Cách kết nối iphone với tivi sony bằng ứng dụng trên điện thoại

 

Cách làm này khá đơn giản bạn hoàn toàn có thể thực hiện được một cách dễ dàng chỉ cần có 1 chiếc iphone và 1 chiếc tivi sony. Bạn có thể mang cả thế giới tới chiếc tivi sony thông qua chiếc điện thoại iphone của mình.

  1. Sử dụng Air Play

Để kết nối iphone với tivi sony theo Air Play bạn cần một thiết bị gọi là Apple TV. Nếu tivi sony được kết nối với Apple TV thì tivi đó sẽ trở thành smart tivi, có thể kết nối mạng và truy cập các ứng dụng. Cách này cũng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

  1. Sử dụng HDMI

Đây là giao tiếp tín hiệu kĩ thuật số có chất lượng cao mà Apple sử dụng cho sản phẩm của mình.

Để kết nối iphone với tivi sony trước hết bạn cần 1 dây cáp HDMI và bộ chuyển đổi Apple 30 pin Digital AV Adapter hoặc Apple Lightning Digital AV Adapter. Loại cap này có thể tìm thấy trên mạng hoặc mua ở các cửa hàng điện tử với giá 500 ngìn đến 2 triệu đồng.

 

Dây cáp HDMI để kết nối iphone với tivi sony

 

Bước 1. Cắm bộ chuyển đổi vào cổng sạc của iphone

Bước 2. Cắm 1 đầu  HDMI vào bộ chuyển đổi, đầu còn lại cắm vào tivi

Bước 3. Nhấn nút nguồn trên tivi bằng cách nhấn nút SOURCE hoặc INPUT, hoặc nút biểu tượng hình mũi tên trên remote, trên tivi chọn HDMI.

>> Đề xuất : Cáp ugreen – cáp chuyển đổi Hdmi, Vga, Displayport tốt nhất

  1. Sử dụng Analog

Analog là tên gọi chung của các cổng AV Composite, AV Component, VGA trên tivi

Các bước kết nối iphone với tivi sony như sau:

Bước 1. Kết nối sợi cáp vào cổng sạc trên iphone

Bước 2. Kết nối vào tivi bằng cách thực hiện

Với Composite hoặc Component: Bạn phải cắm chính xác màu sắc tương ứng trên cổng tivi, có như vậy thì nó mới hoạt động được

Với VGA: Yêu cầu nó đã vừa khít vào cổng VGA, nếu muốn cố định bạn nên vặn chặt ốc vít ở đầu cáp.

Bước 3. Bạn nên mở nguồn vào trên tivi bằng cách nhấn nút SOURE hoặc INPUT, hoặc nút có biểu tượng nguồn vào hình có hình mũi tên trên remote, trên tivi chọn VGA hoặc AV, hình, nhạc, video từ iphone sẽ truyền lên tivi

  1. Sử dụng thiết bị không dây

Hiện nay, xu hướng đơn giản hóa việc kết nối giữa các thiết bị được ưa chuộng. Trên thị trường xuất hiện nhiều thiết bị kết nối giữa iphone với tivi sony không dây.Thiết bị này có tên gọi là thiết bị kết nối HDMI không dây. Trên thị trường có rất nhiều loại mẫu mã với giá cả hợp lý cho bạn lựa chọn.

 

kết nối iphone với tivi sony

 

Để có thể kết nối iphone với tivi sony bạn cần cắm thiết bị kết nối HDMI không dây với tivi sony trước. Sau đó mở ứng dụng kết nối của iphone lên, tìm kiếm tên thiết bị và kết nối. Cách này khá là dễ dàng mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

>> Xem thêm : Cách kết nối iphone với tivi sony phổ biến ai cũng biết và dễ làm

Với 5 cách hướng dẫn nêu trên bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc kết nối iphone với tivi sony một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian. Đến với Ugreen để có thể được cung cấp sản phẩm chính hãng. Nếu bạn chưa biết tìm mua cáp nối hay thiết bị kết nối uy tín ở đâu hãy liên hệ trang web: http://thaocomputer.vn để có được sự tư vấn nhiệt tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *