Gia công inox thiết bị bếp công nghiệp

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm gia công inox thiết bị bếp công nghiệp

Việc hằng ngày, người sử dụng không biết lựa chọn sản phẩm
gia công inox thiết bị bếp công nghiệp nào và cách bảo quản cho sản đó bền vững, người tiêu dùng luôn đắn đo, suy nghĩ làm sao mua được sản phẩm đảm bảo được những vấn đề trên.
Với nguồn Nhân lực trẻ năng động sáng tạo, luôn luôn cố gắng học hỏi, nâng cao kiến thức, du nhập Kỹ thuật Máy móc hiện đại, cùng sự quản lý sản xuất Chuyên Nghiệp và đầu tư về Nhà xưởng.

Bếp ăn công nghiệp

 

Những chi tiết trong quá trình gia công inox bếp công nghiệp

 

Inox Hùng Cường đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực: gia công inox Tư vấn, thiết kế thi công bảo trì trọn gói thiết bị bếp công nghiệp Bếp Công Nghiệp:
Bếp Trường Học – Bệnh viện, Bếp Nhà Hàng – Khách Sạn, Thiết bị Bar- Café, cung cấp các Thiết bị hàng nhập…. và gia công các sản phẩm về Inox
theo yêu cầu của Khách Hàng.
Vì thế, khi đến với Inox Hùng Cường bạn sẽ không cần phải lo lắng, phân vân. Hùng Cường sẽ mách bạn những lưu ý khi sử dụng gia công inox thiết bị bếp công nghiệp điện.

  • – Bạn cần đảm bảo rằng các thiết bị của bếp luôn được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên để tránh tình trạng đoạn dây bị sờn hoặc các đầu nối bị lỏng sẽ khiến cho người sử dụng gặp nguy hiểm.
  • – Bạn nên trang bị bình cứu hỏa cho nhà thiết bị bếp công nghiệp ngay cả khi loại bếp này đã có thiết bị cảnh báo hỏa hoạn. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể ngăn chặn được những vụ cháy nhỏ xảy ra trong bếp.
  • – Bạn cần đảm bảo căn bếp được lau dọn sạch sẽ ngay bằng giẻ lau, khăn giấy, khăn lau hoặc các loại khăn dùng để vệ sinh khác khi bạn vô tình đánh đổ sữa, nước hoặc nước sốt trong khi sử dụng gia công inox thiết bị bếp công nghiệp. Điều này sẽ giúp cho bề mặt bếp không bị ẩm ướt và làm giảm nguy cơ bị ngã do trơn trượt khi đang nấu bếp.
  • – Thường xuyên kiểm tra dây dẫn tránh những rủi ro không cần thiết.
  • – Với việc sử dụng thiết bị bếp công nghiệp dùng điện các nhà hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về các món ăn được phục vụ khách vừa ngon hấp dẫn, đảm bảo chất dinh dưỡng mà lại không có quá nhiều dầu mỡ và tiết kiệm chi phí một cách tối đa.
  • – Đặc biệt, với việc sử dụng gia công inox thiết bị bếp công nghiệp bề mặt dùng điện các nhà hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về các món ăn được phục vụ khách vừa ngon hấp dẫn, đảm bảo chất dinh dưỡng mà lại không có quá nhiều dầu mỡ và tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Bếp công nghiệp
Từ những bí quyết trên mà INOX HÙNG CƯỜNG giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng khi sử dụng cũng như cách bảo quản các thiết bị của mình luôn bền vững, lâu dài.

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *