Trong khi niềng răng có hôn được không? Bí kíp giữ lửa yêu thương

Chúng em mới kết hôn cần phải em cũng như chồng em đều lo lắng chưa biết niềng chỉnh răng có hôn được không và hôn khi đang niềng răng thẩm mỹ liệu có nguy hiểm gì đến bị cài niềng răng hay kết quả niềng răng không? Ngóng bác sỹ trả lời giúp cho em. (Trà My – Bắc Ninh)

Trả lời:

Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng cùng với gửi thắc mắc về cho nha khoa Bally. Về thắc mắc “Niềng răng có hôn được hay không và có ảnh hưởng gì không” của bạn, phòng khám xin được tư vấn như sau:

 Trong khi niềng răng có hôn được không? Bí kíp giữ lửa yêu thương

Với những phương pháp niềng răng cổ điển bác sĩ sẽ đưa các công cụ, phương tiện gắn nhất định vào răng hay có khả năng tháo lắp nhằm tạo ra một lực kéo để chuyển dịch cùng với chuẩn bị xếp những răng về đúng khu vực trên cung hàm. Điều đó dẫn tới phiền toái trong quá trình rửa ráy răng khoang miệng, ăn sử dụng nguy hiểm nhất việc hôn nhau của những cặp đôi cũng nên lưu ý.

Lưu ý khoảng thời gian đối với thắc mắc chỉnh răng có hôn được hay không

Khi chỉnh răng nếu muốn thân tình đối với “gấu” của bản thân bạn nên chú ý chọn lọc đúng thời điểm. Khi mới dùng niềng (1-2 tháng đầu) bởi vì đây thời gian răng đã và đang còn “vất vả” để thích hợp với quá trình hiện diện của bị cài cần môi, vùng khoang miệng sẽ nhận thấy vướng phải víu, khó chịu. Thế nên bạn nên không nên hôn nhau trong độ này. Bên cạnh đó vì chưa quen đối với việc có vật lạ trong miệng nên bạn chưa thể làm chủ những cử động của môi, lưỡi, nếu hôn không cẩn trọng sẽ làm cho đối Linh bị thương. Nếu vậy thì dư vị của nụ hôn sẽ mất đi.

Thay đổi kỹ thuật xử lý băn khoăn chỉnh răng có hôn khỏi được không

Khi bạn đã và đang niềng răng, nên lựa chọn biện pháp hôn chậm rãi, nhẹ nhàng. Tốt cần hôn với môi rất nhiều hơn để giới hạn va chạm răng và lưỡi. Nếu mặc lưỡi bạn sẽ cực kỳ đơn giản mất thao túng cũng như tiến hành tác động đến một số cái mắc cài và khiến cho người đối Diệp mắc thương. Tránh nụ hôn kiểu Pháp nếu bạn không muốn gặp rắc rối.

Xua tan nỗi lo chỉnh răng có hôn được không với phao cầu cứu

“Phao cứu trợ” được nói tới tại đây có thể là sáp bệnh viện hoặc son dưỡng môi, chúng sẽ làm cho môi bạn xìu mại hơn, hạn chế sự thương tổn môi cũng như lưỡi trong khi hôn.

Để tận hưởng được vị ngọt ngào của nụ hôn mà không lo về một số chiếc mắc cài, dây thun đã và đang sống chết trong miệng thì tâm lí của bạn cũng rất quan yếu. Nếu được bạn trao đổi trước với đối phương của chính mình về vấn đề này.

 Trong khi niềng răng có hôn được không? Bí kíp giữ lửa yêu thương 1

Phá tan hoang mang niềng răng có hôn được không với niềng răng trong suốt invisalign

Niềng răng Invisalign được nhiều người ưu chuộng chọn lựa nhiều do quá trình tiện dụng cũng như đặc tính thẩm mỹ nó mang đến. Đối với liệu pháp này bạn có khả năng chỉnh răng với các khay Invisalign trong suốt, không bị gò bó, hiệu quả cũng như có khả năng tháo lắp để bạn đơn giản rửa ráy răng miệng, ăn dùng dễ dàng, Song song vẫn có thể chỉnh răng hôn nhau được là giải biện pháp cho vấn đề niềng chỉnh răng có hôn được không.

>>> Vậy niềng răng invisalign bao nhiêu tiền năm 2018?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *