Những bí kíp dưỡng da tại nhà mà họ không thể sống thiếu

Tạp trí dang tiếng Vogue đã có bài phỏng vấn nhỏ về hàng loạt những chuyên gia về chăm sóc da nổi tiếng. Về một số những mẹo dưỡng da  đơn giản, mà họ áp dụng thường xuyên tại nhà. Từ những dụng cụ cho đến những bí kíp dưỡng da đặc biệt giúp cho chúng ta có thể tự học và làm theo dễ dàng.

Bí kíp dưỡng da có ở ngay trong bếp.

Bí kíp làm đẹp da thì có rất nhiều, vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về lan da mình ko sợ bị lão hóa hay phai nhạt theo thời gian nữa. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn, những bí kíp làm đẹp dễ dàng đơn giản nhưng tính hiệu quả  đạt được cao.

Kiểm tra bằng khăn trắng.

Sử dụng dầu olive để làm da mình sạch hơn. Sau khi ta massage da mặt xong, bạn sử dụng khăn sạch bằng vải mềm trắng. Sau đó nhúng vào nước ấm và lau lại với mặt, lặp lại vài lần cho đến khi da mặt bạn sạch thì thôi. Sau khi bạn lau da mặt với khăn trắng sẽ giúp bạn có thể kiểm tra, kiểm soát quá trình làm sạch tốt hơn. Vì khi mỗi lần bạn rửa mặt và giặt khăn thật sạch và lau nhẹ lại cho đến khi khăn không còn vết bẩn thì hoàn tất. Thông thường sẽ mất khoảng 40 phút khi đó bạn mới hoàn tất quy trình được.

Đông lạnh mặt nạ.

Sau bạn rửa mặt xong, bạn có thể sử  dụng bôi toner và đắp các mặt lạ dưỡng ẩm. Bạn hãy dùng những viên đá sạch bọc vào chiếc khăn sạch, đưa đều lên các lớp mặt nạ trong khoảng thời gian là 2-3 phút. Bạn nên nằm thư giãn trong khoảng 15-20 phút, như vậy sẽ giúp cho các chất dưỡng ngấm vào trong da. Sau đó bạn gỡ mặt nạ ra, và vỗ nhẹ lên bề mặt da nhẹ cho khô rồi tiếp theo bôi kem dưỡng ẩm lên. Đây là cách giúp bạn đánh thức làn da mệt mỏi và khô xám xịt, được tươi mát hơn.

Ngăn chặn mụn sưng với baking soda.

Cách này giúp bạn có thể trộn với loại mặt nạ mà bạn đang sử dụng, để làm tăng cường thêm các tác dụng làm sạch những đầu mụn đen. Cùng với đó là mụn sưng và hạn chế da bóng nhờn.

Kết hợp đắp mặt nạ và Yoga.

Với việc đắp mặt nạ và phải chờ đợi lâu, điều này đã khến không nhỏ người dùng thiếu kiên nhẫn chờ đợi. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi có một gợi ý đó là đắp mặt nạ kết hợp với tập yoga. Như vậu vừa  giúp ta đắp mặt nạ đúng nhu cầu, mặt khác lại giúp ta có thân hình dẻo dai lại gợi cảm. Điều quan trọng nhất đó là giúp máu trong cơ thể lưu thông tốt hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *