Những bí kíp phối đồ cực đơn giản cho chân dài miên man

“Nấm lùn” cũng không sao hết vẫn có thể đầy tự tin rảo bước trên phố nếu biết lựa chọn phong cách phù hợp với mình. Đẻ khắc phục được nhược điểm “ba mét bẻ đôi” của mình và biến nó thành điểm lợi thì hãy note lại những bí kíp phối đồ cực đơn giản cho chân dài miên man sau đây nhé.

Xem thêm: Danh sách những kiểu quần mà nàng nấm lùn nào cũng nên sở hữu

Phối đồ với áo cardigan thật thời trang cho thời tiết se lạnh bạn đã biết chưa?

Mách nhỏ cách chọn giày cho người bắp chân to

1. Chọn giày cao gót và búi tóc cao thường xuyên

Với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn thì chắc hẳn giày cao gót luôn là sự lựa chọn đầu tiên và cũng là món đồ không thể thiếu. Nhưng cũng cần lưu ý hơn khi chọn giày cho nàng chân ngắn. Không phải giày càng cao thì càng hợp với bạn đâu, phải phù hợp và cân đối cới chiều cao của bản thân để không bị cao “lênh khênh” quá chênh lệch. Chiều cao của giày tỷ lệ với chiều cao của bản thân như bạn 1m55 thì nên chọn đôi giày 5 đến 7 phân là hợp nhất. Bên cạnh đó, chọn kiểu dáng giày cũng cần được chú trọng hơn, với những cô nàng không cao cho lắm hãy kéo dài chân bằng cách chọn đôi giày có mũi nhọn và gót không quá thô, thoáng không nên chọn đôi giày quá kín và thô.

Búi tóc cao giúp bạn thanh thoát hơn và tạo ảo giác về chiều cao của bạn, trông bạn sẽ cao hơn nhờ phần búi tóc cao đấy. Kết hợp giày cao gót và búi tóc cao thường xuyên giúp bạn trông lịch sự hơn và cũng tạo thói quen khi đánh lựa chiều cao trong mắt người đối diện và họ sẽ quên đi chiều cao thật sự của bạn đấy.

2. Chọn quần cạp cao

Một gợi ý khác dành cho nàng “nấm lùn” khi chọn quần hoặc váy nên chọn cạp cao. Điều này sẽ giúp kéo dài chiều dài của đôi chân của bạn từ đấy sẽ giúp bạn có đôi chân dài miên man và cũng cao hơn đáng kể đấy. Nếu bạn còn sở hữu đối chân không mấy nuột nà thì nên chọn những kiểu quần cạp cao nhưng ống rộng để che khuyết điểm hiệu quả. Nhớ chọn quần có gấu trên mắt cá chân để trông được cao hơn nhé.

3. Chọn quần áo để rời sự chú ý đến những ưu điểm trên cơ thể của bạn

Nếu bạn sở hữu một bờ vai quyến rũ, một vòng eo con kiến thì đừng ngại khoe ưu giấu nhược để di rời sự chú ý của mọi người ra khởi đôi chân ‘một mẩu’ của bạn nhé. Khi đấy chẳng cần quần cạp cao bạn vẫn có thể tạo đôi chân và chiều cao dài ra đáng kể.

Với những tip trên cũng có những gợi ý hoàn hảo cho câu hỏi làm sao để chân dài miên man của cô nàng “nấm lùn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *