USB quà tặng khách hàng: Không thể thiếu đối với doanh nhân

Hẳn bạn đang thắc mắc: Vì sao bệnh viện máy in lại nhắc tới những chiếc USB?

Một câu hỏi rất hay, thực tế thì máy in luôn có liên quan mật thiết tới các tài liệu. Và những tài liệu này thường được lưu trữ trong những chiếc USB.

Vì vậy, có thể nói usb quà tặng khách hàng là món đồ vật bất ly thân của bất kỳ người doanh nhân nào. Mọi công việc đều không thể trôi chảy và thuận tiện, bảo mật nếu thiếu một chiếc USB làm cầu nối.

Hãy cùng tìm hiểu các đặc tính nổi bật của chiếc USB quà tặng khách hàng nhé!

Nhu cầu lưu trữ dữ liệu

usb quà tặng khách hàng

Nhu cầu lưu trữ dữ liệu luôn là cấp thiết đối với đối tượng doanh nhân.  Từ những báo cáo công việc chi tiết nhất cho tới các bản thuyết trình cần phải được trình bày vô cùng hợp lý và ngoạn mục. Điều này sẽ mang tới tiến độ và năng suất công việc cao ấn tượng.

Bên cạnh đó, chiếc USB cũng cần được tích hợp dung lượng lớn để mang tới khả năng chứa được nhiều dữ liệu cùng một lúc. Bởi trong thời đại kỹ thuật số, sử dụng những file hinh ảnh, video với dung lượng cao đã và đang là xu hướng.

Tính bảo mật cao

quà tặng it
Khác với các hình thức lưu trữ khác qua Internet hoặc điện toán đám mây, USB mang tới tính bảo mật cao đơn giản là bởi chúng tách biệt với không gian mạng. Nếu sử dụng một cách cảnh giác và chú trọng vào tính bảo mật thì bạn có thể khai thác được tối đa ưu điểm này.

Nếu bạn có trong tay những tài liệu không thể public như dữ liệu bí mật từ dự án, các văn bản, pháp lý quan trọng thì lời khuyên chân thành là bạn không nên lựa chọn hình thức nào khác để lưu trữ ngoại trừ USB.

Tiện lợi khi di chuyển

Về đặc điểm này thì có lẽ công nghệ điện toán đám mây thực hiện tốt hơn là USB, nhưng nói đi cũng phải nói lại. Việc mang trong người dữ liệu quan trọng để truyền tải cho người khác cũng đã rất…tiện lợi rồi. Đặc biệt là với những file có dung lượng lớn(Trên 2GB) thì việc tải về sẽ rất khó khăn.

Đó là lý do bạn lựa chọn USB quà tặng khách hàng cho việc gửi dữ liệu tới khách hàng.

Thêm vào đó, USB còn được tích hợp vào những thiết bị như ổ cắm điện đa năng có cổng usb, giúp cho việc kết nối càng trở nên thuận tiện

Có tính thẩm mỹ và là món quà trang trí khi kết hợp với chìa khóa

Ngày nay, chiếc USB không chỉ có thiết kế thông thường, cơ bản mà còn mang tới vô vàn bộ cánh thú vị khác. Bởi ý nghĩa của nó không chỉ là món đồ dùng hàng ngày, mà còn là món quà tặng thiết thực và tâm lý.

USB quà tặng có rất nhiều thiết kế độc đáo khác như vỏ gỗ, kim loại, thiết kế tối giản nguyên khối…

(Nguồn: Thông tin các sản phẩm tham khảo tại: Quà Tặng Thủ Đô – Chuyên gia quà tặng Doanh Nghiệp | Quatangthudo.vn )

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *