Máy nén khí dùng trong nha khoa loại nào tốt nhất?

Máy nén khí dùng trong nha khoa là một thiết bị quen thuộc, quan trọng không thể thiếu để vận hành các loại máy móc tại đây. Để sử dụng trong nha khoa thì khí nén phải đáp ứng yêu cầu tuyệt đối về độ sạch, do đó máy nén khí không dầu là lựa chọn phù hợp nhất.

Các tiêu chuẩn đặt ra với máy nén khí dùng trong nha khoa

Máy nén khí dùng trong nha khoa khá phổ biến

Nha khoa là lĩnh vực liên quan trực tiếp với sức khỏe con người, vì vậy, mọi dụng cụ, thiết bị sử dụng trong lĩnh vực này cần đảm bảo yếu tố sạch sẽ tuyệt đối. Ví dụ như các thiết bị máy khoan nha khoa, máy thổi cát, máy thổi khí… được bác sĩ dùng để điều trị bệnh răng miệng cho người bệnh, tiếp xúc trực tiếp với khoang miệng thì đều cần sử dụng khí nén với độ sạch tuyệt đối.

Hay như các dụng cụ, thiết bị y tế cũng cần được khử trùng bằng nguồn năng lượng khí nén. Do đó, nguồn khí nén phải không lẫn dầu, bụi bẩn, các tạp chất để bảo vệ sức khỏe người bệnh và môi trường sống xung quanh.

Với yêu cầu này, máy nén khí không dầu vô cùng phù hợp để sử dụng trong phòng khám nha khoa bởi hệ thống lọc khí chuẩn của máy nén khí không dầu tạo ra lượng khí sạch 100% cần thiết, không mùi và khô ráo.

>>> Bảng giá máy nén khí chính hãng tại Hoàng Liên

Máy nén khí dùng trong nha khoa

cung cấp nguồn khí nén đảm bảo sạch 100%

cung cấp nguồn khí nén đảm bảo sạch 100%

 

Bên cạnh đó, khi sử dụng máy nén khí không dầu trong nha khoa, người dùng có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư, sữa chữa, bảo trì hơn do cấu tạo của máy khá đơn giản, ít chi tiết hơn các dòng máy bơm khí nén có dầu cùng công suất, và đặc biệt không có bộ lọc tách dầu. Do đó, tránh được trường hợp các dụng cụ, thiết bị hư hại, kém bền do nhiễm dầu từ máy nén.

Chọn mua máy nén khí dùng trong nha khoa như thế nào?

Để lựa chọn được loại máy nén khí không dầu dùng cho nha khoa tốt nhất, người mua cần xác định rõ nhu cầu sử dụng phòng khám của mình phù hợp với loại máy nén khí dung tích bao nhiêu. Sau đây là một số loại máy nén khí dùng trong nha khoa nổi bật.

Máy nén khí không dầu giảm âm Pegasus: Thiết bị có công suất 0,75HP, cung cấp lượng khí nén có áp lực 9kg/cm, không dầu, sạch sẽ, an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường. Dòng máy này hoạt động dưới mức điện áp dân dụng 220V, do đó rất thích hợp với các phòng khám đa khoa vừa và nhỏ, phục vụ điều trị bệnh răng miệng cho người bệnh.

Máy nén khí không dầu Fusheng: Sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật nên được các phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện quy mô lớn như công suất lên đến 15HP, bình chứa khí nén có dung tích 304 lít, lưu lượng khí đạt 2290 lít/phút, đảm bảo cung cấp đủ chất và lượng khí nén cần thiết để các thiết bị, dụng cụ y tế vận hành trơn tru.

Máy nén khí không dầu Swan: Thiết bị có động cơ 1,5HP, bình chứa khí nén có dung tích 11 lít, trọng lượng chỉ 27kg và kích thước nhỏ gọn, độ rung ồn thấp khi vận hành, không ảnh hưởng xấu tới những người xung quanh.

>>> Danh sách máy nén khí không dầu: https://dienmayhoanglien.vn/may-nen-khi-khong-dau.html

Bên cạnh việc chọn loại máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa phù hợp với nhu cầu, người dùng có thể kết hợp hệ thống làm sạch không khí với dòng bơm khí nén để cung cấp nguồn khí nén khô ráo, sạch sẽ hơn, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị. Máy nén khí dùng trong nha khoa được sử dụng mang tính lâu dài, đặc thù nên người dùng cần chọn địa chỉ phân phối uy tín, có chính sách bảo hành đầy đủ.

Nguồn từ: https://dienmayhoanglien.vn/tong-quan-may-nen-khi-dung-trong-y-te-va-nha-khoa.html

Bài viết trước: Ưu điểm – nhược điểm của máy chà sàn ngồi lái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *