Mách bạn những địa điểm du lịch An Giang nổi tiếng nhất

Mách bạn những địa điểm du lịch An Giang nổi tiếng nhất hay du lịch miền Tây là một trong những điều bạn nên trải nghiệm dù chỉ một lần trong đời. An Giang và những tỉnh miền Tây luôn thật đẹp, dù là ở bất kỳ thời điểm nào trong năm…

Khu du lịch Núi Sam

Với du lịch An Giang, khu du lịch Núi Sam được xem là địa danh du lịch nổi tiếng nhất. Bởi những di tích lịch sử hay những nét đẹp văn hóa về cuộc sống của người dân bản xứ.

Điểm nổi bật của khu du lịch này chính là miếu Bà Chúa Xứ, chùa Hang,.. Hàng năm, 2 địa chỉ này thu hút một lượng lớn du khách thập phương tới kính lễ bái Phật.

Vẻ đẹp huyền bí của núi Tràm Sư

Vẻ đẹp huyền bí của núi Tràm Sư

Làng dệt thổ cẩm Châu Giang

Làng dệt thổ cẩm Châu Giang cũng được xem là địa chỉ nổi bật của Du lịch An Giang.

Ngôi làng này nằm bên kia sông Hậu, đối diện với thị xã Châu Đốc.

Mặc dù ngày nay xã hội ngày càng phát triển, song những nét đẹp truyền thống vẫn được người dân làng lưu giữ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm một số thông tin bài viết hữu ích khác tại đây.

Tại đây, những thiếu nữ Chăm được mẹ của mình hướng dẫn dệt vải từ năm 10 tuổi. Bằng sự kiên trì và tỉ mỉ của mình, những người phụ nữ sống trong ngôi làng đã sản xuất rất nhiều sản phẩm thổ cẩm tinh tế. Trong đó, khăn choàng, túi đeo, Sà rông là những sản phẩm được du khách ấn tượng hơn cả.

Làng nổi Châu Đốc

Nếu đã cất công đi du lịch An Giang, thì đừng quên tới thăm làng nổi châu Đốc bạn nhé.

Làng nổi Châu Đốc được xem là địa chỉ du lịch độc đáo với những nét văn hóa đặc trưng không địa phương nào có được.

Với những người dân sống tại đây, xuồng, ghe là phương tiện di chuyển chủ yếu. Mỗi chiếc bè được ví như một căn hộ kết nối người dân bản xứ. Thậm chí gần đây còn có nhiều người đóng bè xuống sông định cư.

Du lịch An Giang có nhiều địa danh đẹp ngất ngây

Du lịch An Giang có nhiều địa danh đẹp ngất ngây

Bài viết quan tâm: Chọn doanh nghiệp theo phong cách trang web tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thiên Cấm Sơn

So với những tỉnh miền Tây khác, An Giang được thiên nhiên ưu ái hơn khi sở hữu những dãy núi hùng vĩ. Trong đó, có 7 ngọn núi quan trọng, được gọi là Thất Sơn Bảy Núi. Và núi Cấm là một trong những ngọn núi hùng vĩ nhất của dãy Thất Sơn.

Đây là một địa chỉ tâm linh thường được các du khách lui tới. Nếu có đủ thời gian cũng như sức khỏe, chúng tôi khuyên bạn nên men theo con đường mòn để lên được tới đỉnh núi. Bởi tại khu đường mòn này còn có hệ thống suối Thanh Long, suối Tiên,… chảy qua. Với những phong cảnh đẹp và ấn tượng như vậy, thật không quá khó hiểu khi đây được mệnh danh là “Đà Lạt của miền Tây”.

Cùng du lịch An Giang ngay hôm nay bạn nhé

Cùng du lịch An Giang ngay hôm nay bạn nhé

Những địa điểm du lịch An Giang nổi tiếng nhất mà bạn có thể tham khảo nhanh trước khi đi du lịch ở An Giang. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về về du lịch cho riêng mình đã khám phá được cho mọi người biết thêm nhiều. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên miền và kiểm tra tên miền mình muốn mua xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp domain khá tốt như:  bkhost, godady, nhanhoa….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Hy vọng rằng, với những địa danh Mách bạn những địa điểm du lịch An Giang nổi tiếng nhất được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm động lực để du lịch An Giang. Chúc các bạn có một ỳ nghỉ thật vui cùng gia đình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *