Máy hút ẩm FujiE HM 240BH công nghiệp

Máy hút ẩm FujiE HM 240BH công nghiệp là chuẩn loại của thương hiệu FujiE được sản xuất theo kỹ thuật Nhật Bản, sản xuất tại Thái lan. Đây là 1 trong những máy hút ẩm hiện đại được phần mềm trong các thiết bị máy nén hoàn toàn Compressor Daikin của Nhật.

Máy hút ẩm FujiE HM 240BH công nghiệp

Máy hút ẩm FujiE HM 240BH công nghiệp công suất lớn Nhật Bản tại TPHCM

sản phẩm Máy hút ẩm FujiE HM 240BH công nghiệp được thiết kế khung, giá đỡ và vỏ thép dầy, sơn phủ tĩnh điện bền, kỹ thuật mới giúp cho máy vận hành cực kì êm ái với độ ồn phải chăng, ổn định và nâng cao tuổi thọ phân tích các loại máy cùng mẫu thị trường. Màn hình hiển thị đèn LED hiển thị độ ẩm, với ẩm kế xác định độ ẩm thực tế trong phòng, những nút bấm điều khiển ở mặt trước vô cùng đơn giản, dễ dàng và tiện ích

Công dụng: Được dùng và phù hợp cho các phòng trong gia đình, các văn phòng, bệnh viện, những kho bảo quản, kho hàng, kho thuốc..

thế mạnh nổi bật:

– máy với kèm sưởi điện và bơm nước thải thế hệ mới.

– sản phẩm máy lọc ko khí hút ẩm FujiE HM-240BH sử dụng công nghệ nén Compressor Daikin Nhật bản, được lắp ráp và sản xuất tại Thái lan trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại của Nhật.

– Sản phẩm với chức năng xả đá tự động tăng hiệu suất và khả năng hoàn thành mọi làm việc của sản phẩm công nghệ máy hút ẩm riêng biệt trong môi trường có nhiệt độ thấp.

– thiết bị máy vận hành êm ái, ổn định và tăng tuổi thọ sử dụng máy đối chiếu những cái sản phẩm công nghệ máy cùng cái Trên thị trường.

– Xả nước liên tục qua ống dẫn, sản phẩm công nghệ máy có trang bị sản phẩm công nghệ máy bơm giúp đẩy nước thải lên cao ra ngoài qua đường mái nhà, giảm việc nên thi công đường nước thải tại khu vực lắp đặt sản phẩm công nghệ máy hút ẩm

– Sản phẩm có khả năng chịu được môi trường nhiệt độ cao, độ ẩm cao, nâng cao cường khả năng đối lưu nhờ ống gió chuẩn và bộ điều khiển kiểu Analog ổn định.

1 số lưu ý khi sử dụng máy hút ẩm FujiE HM-240BH:

Cũng như những thiết bị điện tử khác, lúc sử dụng máy hút ẩm cần phải theo một số nguyên tắc để sản phẩm máy hoạt động mang lại hiệu suất hút ẩm cao nhất:

– sản phẩm công nghệ máy hút ẩm buộc phải để biện pháp tường khoảng 30cm.

– không được mở cửa, bật quạt bằng máy hút ẩm vì khi trời nồm càng mở cửa thì không khí ẩm bên xung quanh bay vào càng nhiều.

– Để đảm bảo độ bền cho thiết bị máy, người dùng bắt buộc vận hành tốt nhất việc bảo dưỡng như: Thay bộ lọc ko khí theo định kỳ của nhà sản xuất quy định, xả hết nước trong thiết bị máy hút ẩm trùng hợp yêu cầu sử dụng đến sản phẩm nữa …

– Độ ẩm cho sản phẩm máy chạy là từ 50%-60%, khoảng độ ẩm này là xuất sắc cho sức khỏe đồng thời ko ảnh hướng đến các thiết bị trong gia đình, văn phòng.

– ko phải bật tắt sản phẩm công nghệ máy liên tục nhiều lần, vì sản phẩm công nghệ máy bắt buộc 1 vài phút để khởi động.

– cần để cửa hút gió của thiết bị máy hút ẩm ra phía thể tích bắt buộc kiểm soát độ ẩm, không cần để các vật dụng chắn trước cửa hút và cửa xả khí.

Máy hút ẩm FujiE HM 240BH công nghiệp với hiệu suất hoạt động cao, ổn định và tiết kiệm điện năng chắc sẽ khiến hài lòng Anh Chị trong khi sử dụng sản phẩm.

Xem thêm: Ở đâu bán máy đếm tiền uy tín chất lượng

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng gọi: 0886 054 055

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *