Răng toàn sứ Ceramill Zolid và những ưu điểm nổi bật – Nha khoa Bally

Làm răng sứ ceramill thuộc dòng răng sứ cao cấp, có đặc tính thẩm mỹ cao, ổn định lâu bền và lành đặc tính, hợp với hầu hết các trường hợp răng yếu điểm.

Ai hoàn toàn có thể Làm răng sứ Ceramill

Ceramill là một trong những dòng răng sứ không kim loại của Đức, có không ít ưu lợi thế về đặc tính thẩm mỹ, độ chịu lực và chức năng ăn nhai bền chắc.

Răng toàn sứ Ceramill Zolid và những ưu điểm nổi bật - Nha khoa Bally

Chụp răng sứ thẩm mỹ Ceramill hoàn toàn có thể vận dụng kết quả cho hầu hết những trường hợp răng khiếm khuyết:

– Răng bị sứt mẻ trầm trọng sau trấn thương, không thể hàn trám.

– Răng sau phương pháp điều trị tủy răng.

– Răng bị sỉn màu sắc, hoặc lây nhiễm màu kháng sinh nặng chẳng thể sửa sang với giải pháp tẩy trắng răng.

– Những trường hợp răng méo mó, như: vẩu hàm trên, khấp khểnh, lệch lạc… ở mức độ nhẹ.

– Làm cầu răng sứ hoặc phụ hình trong cấy ghép implant, dành cho trường hợp răng đã mất.

Vậy răng sứ ceramill có tốt không, có những ưu điểm yếu gì?

Những điểm mạnh của răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill thuộc dòng răng sứ không kim loại cao cấp, do vậy răng sứ ceramill mang những điểm mạnh của dòng sứ này:

– Độ chịu lực cao, bền chắc: răng sứ Ceramill hoàn toàn có thể chịu được lực lên tới 400 Mpa, gấp 10 lần so với răng sinh lý. Thời kì giữ gìn từ 15 – 20 năm.

– Tính thẩm mỹ cao: độ trong tự nhiên, không bị đục, đen viền cổ chân răng, không bị ảnh hưởng vì tia tử ngoại từ môi trường ở ngoài. Hình dạng và sắc màu thiên nhiên, quan sát bằng mắt thường chẳng thể phát hiện đâu là răng sứ, đâu là răng sinh dục.

– Mức độ tương xứng sinh học cao, lành đặc tính với cơ thể: răng sứ ceramill có thể tồn tại lành đặc tính nhiều năm trong môi trường khoang miệng. An toàn tuyệt đối với sức khỏe.

– Duy trì nguyên mức độ cảm ứng của răng sinh sản.

>>> Tìm biết rõ giá răng sứ ceramill chuẩn nhất hiện nay?

Chọn lựa trung tâm bệnh viện Bọc sứ chất lượng

Làm răng sứ thẩm mỹ ceramill có tốt không còn phụ thuộc trực tiếp đến vào công nghệ và kỹ thuật bác sỹ nha khoa. Bệnh viện Quốc tế Bally là cơ sở Chụp răng sứ chất lượng tại Hà Nội, đã và đang triển khai hàng nghìn ca Ốp răng sứ thẩm mỹ mỗi năm cho bệnh nhân.

Răng toàn sứ Ceramill Zolid và những ưu điểm nổi bật - Nha khoa Bally 1

Công nghệ CAD/CAM CEREC, là kỹ thuật thiết kế và chế tạo 5D trên máy tính hiện đại của Đức. Liên kết nhiều các ưu điểm vượt trội:

– Thiết kế và chế tạo mão răng sứ chính xác trên mỗi vi điểm, tại mọi mặt răng.

– Phục hình răng sứ tự nhiên, tương đồng với răng sinh lý cả về màu sắc và hình dạng.

– Mức độ chịu lực cao, chức năng cảm ứng thực phẩm của răng sinh sản được bảo tồn nguyên lành.

– Khoảng thời gian thực hiện nhanh, chỉ từ 1 – 3 ngày.

Đội ngũ y bác sỹ được đào tạo sâu về chuyên môn, trên 15 năm kinh nghiệm. Không những thế, bảo đảm bảo hành 10 năm đối với khách hàng Bọc sứ ceramill, khẳng định lý tưởng Bọc sứ thẩm mỹ tại bệnh viện.

Nếu còn các thắc mắc mối quan hệ đến Bọc mão răng sứ thẩm mỹ ceramill có tốt không, Hay như các dịch vụ khác, vui lòng liên hệ với các chuyên gia số hotline 0945368989.