Bọc răng sứ Nacera và những điều cần biết – Nha khoa quốc tế Bally

Răng sứ Nacera – mọi người đã từng nghe thông tin loại sứ này nhưng chưa biết rõ đây là răng sứ gì, chất lượng có hại không, và bảng giá răng sứ nacera bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang quan tâm tới dòng răng sứ mới này, những thông tin dưới đây sẽ cung cấp chi tiết tới bạn nhé.

Răng sứ Nacera có tốt không?

Tìm hiểu về răng sứ nacera là một loại răng toàn sứ cao cấp của hãng Doceram Đức. Ngay sau khi hình thành và được ứng dụng vào phục hình răng sứ, răng sứ Nacera được rất nhiều bệnh nhân, bệnh nhân trên thế giới đón nhận và đánh trúng giá về chất lượng.

Răng sứ Nacera thuộc dòng răng sứ toàn sứ với cấu tạo hoàn toàn từ phôi sứ thuần khiết không lẫn tạp chất. Phần sườn bên trong được làm từ sứ Zirconia cứng chắc, bên ngoài được phủ lớp sứ trắng với độ sáng bóng tự nhiên như răng thật.

Bọc răng sứ Nacera và những điều cần biết - Nha khoa quốc tế Bally

Với cấu tạo này, răng sứ Nacera có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với một vài loại răng sứ khác, có thể kể đến như:

– Răng sứ Nacera có độ bền và khả năng chịu lực rất cao, trên 1400Mpa, gấp nhiều lần so với răng thật sinh dục, thoải mái ăn nhai nhiều loại đồ ăn.

– Màu sắc của răng sứ Nacera đẹp tự nhiên như răng thật, độ trong mờ, sáng bóng như răng sinh dục. Răng sứ Nacera được chế tạo theo công nghệ cao nên màu sắc, bóng dáng, kích thước đẹp chuẩn, không bị thay đổi màu sắc trong môi trường miệng, tính thẩm mỹ rất cao.

– Răng sứ Nacera được làm hoàn toàn bằng sứ, tính tương xứng sinh học an toàn, không kích ứng với răng miệng. Sau khi phục hình, với khả năng cách nhiệt của răng sứ nacera rất tốt, giúp bảo vệ cùi răng bên trong không bị kích thích bởi nhiệt độ từ thực phẩm nóng, lạnh, không bị oxi hóa trong môi trường miệng, bền chắc lâu dài.

– Tuổi thọ của răng sứ Nacera giống với các loại răng toàn sứ khác, có thể đạt tới 10-20 nếu được chăm sóc tốt.

>>> tham khảo thêm ưu điểm của răng sứ nacera

Răng sứ Nacera giá bao nhiêu?

Răng sứ Nacera là răng toàn sứ nên so với răng sứ Bally loại sẽ có mức giá cao hơn. Ngoài ra không nhưng thế mà, răng sứ Nacera còn có nhiều loại không giống nhau như răng sứ Nacera Pearl, răng sứ Nacera Shell, Full Nacera… Mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng nên chi phí răng sứ Nacera cũng có sự chênh lệch.

Do đây là một trong số các loại răng sứ cao cấp, phân phối độc quyền nên so với các loại khác, giá răng sứ Nacera khá cao khoảng từ 9-10 triệu đồng/răng trở lên. Chi phí bọc răng sứ Nacerasẽ được tính tùy vào loại răng sứ Nacera vận dụng, số lượng răng cần phục hình, tình trạng răng miệng của từng người cũng như chính sách giá của từng Nha khoa.

Để giúp bạn nắm rõ hơn làm răng sứ Nacera bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ trực tuyến Nha khoa để nhận tư vấn.

Bệnh viện Bally – địa chỉ Làm răng sứ thẩm mỹ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao

Nha khoa Bally là trung tâm làm răng sứ thẩm mỹ uy tín đã và đang đáp được đông đảo khách hàng tin chọn, đánh được giá về công hiệu phục hình. Đến làm răng sứ tại trung tâm nha khoa Bally, người bệnh có thể lựa chọn nhiều loại răng sứ chất lượng tốt như răng sứ không kim loại cercon, Zirconia HT, Emax, Veneer, răng sứ Nacera…

–  Đích thân các bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm của trung tâm nha khoa Bally sẽ kiểm tra, tư vấn và thực thi Ốp răng sứ thẩm mỹ cho bệnh nhân. Các nha sĩ đã tốt nghiệp răng hàm mặt tại các trường Y danh tiếng trong và ngoài nước, có chứng chí hành nghề theo quy định, có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, chắc tay nghề.

Với sự khéo léo và chuyên môn giỏi, bác sỹ sẽ giúp khôi phục công hiệu các nhược điểm của răng, mang lại cho khách hàng kết quả làm răng sứ đẹp, thẩm mỹ cao và bền chắc lâu dài.

– Chất liệu răng sứ được sử dụng để làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Bally đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, kiểm định chứng nhận về chất lượng FDA. Đặc biệt, răng sứ được chế tạo hoàn toàn tự động trên máy theo công nghệ CAD/CAM 3D nên có tính thẩm mỹ rất cao, độ chuẩn xác tới từng minimet, khít sát với cùi răng, cho răng đẹp tự nhiên từ màu sắc tới hình dáng, kích thước, an toàn với sức khỏe răng miệng.

Bọc răng sứ Nacera và những điều cần biết - Nha khoa quốc tế Bally 1

–  Bệnh nhân tới làm răng sứ tại Nha khoa Bally có sự giúp đỡ của nhiều thiết bị, máy móc đương đại, bệnh viện Bally là địa chỉ uy tín về Bọc răng sứ thẩm mỹ thẩm mỹ đã và đang đáp ứng tốt yêu cầu của đông đảo khách hàng trong nước và người người nước ngoài. Ốp răng sứ thẩm mỹ thẩm mỹ tại Nha khoa Bally với chất lượng cao, nha sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và công nghệ làm răng sứ đẹp hiện đại, đem lại cho bệnh nhân kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

– Quy trình làm răng sứ tại trung tâm nha khoa Bally có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị, máy móc thế hệ mới, như hệ thống X-quang Panorex, X-quang quanh chóp răng giúp quyết định chính xác chi tiết, chuẩn xác tình trạng răng miệng, lấy dấu mẫu hàm Scan 3D, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D tiên tiến…

–  Nha khoa Bally đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng trong suốt Quá trình trị bệnh. Mỗi bệnh nhân sẽ sử dụng một phòng nha riêng biệt, sử dung 1 bộ khay phương tiện riêng đã được xử trí vô trùng trong lò hấp công cụ chỉ thị màu, nhằm tránh các vấn đề về lây nhiễm chéo, nhiễm trùng khi tiến hành.

Hy vọng, với thông tin trên sẽ giúp bạn nắm kỹ hơn về răng sứ Nacera. Nếu bạn quan tâm và muốn câu trả lời thêm, bạn đừng ngần ngại liên hệ tới trung tâm nha khoa Bally để được các chuyên gia, bác sỹ tư vấn chi tiết, tận tường tới bạn và giúp bạn chứng tỏ kết quả Bọc chụp sứ thẩm mỹ công hiệu, an toàn nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *