Mô hình rửa xe chuyên nghiệp tham khảo

Đối với các chủ tiệm rửa xe khi muốn tân trang cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn sẽ gặp rất nhiều vấn đề đau đầu. Hoàng Liên sẽ giải quyết mọi khó khăn cho quý khách hàng bằng tất cả những kinh nghiệm và kiến thức đã trau dồi trong suốt 6 năm trong bài viết dưới đây. Theo dõi đến cuối để thấy được những điều bổ ích đằng sau nhé!

Ba mô hình rửa xe siêu lợi nhuận

Mô hình kinh doanh rửa xe kết hợp các dịch vụ cá nhân: cafe, ăn sáng, ăn trưa, karaoke, quán nhậu, giữ xe, đỗ xe,…

Đây là hình thức kinh doanh thu hút khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ có tính giải trí, giúp khách hàng không gặp cảnh chán nản khi phải chờ đợi lâu. Bạn có thể kiếm tiền đơn giản hơn mà vừa ghi dấu ấn riêng với khách hàng.

Mô hình rửa xe tự động: là mô hình với những dịch vụ chăm sóc độc đáo. Nhờ đó tạo sự khác biệt hiện đại và nâng cao cạnh tranh giữa các trạm rửa xe. Với hệ thống làm việc tự động bạn chỉ cần chờ máy móc làm việc theo quy trình đã lập sẵn trong 5 phút là đã hoàn thành việc rửa xe.

Tham khảo máy rửa xe chính hãng Yên Phát

Mô hình rửa xe chuyên nghiệp siêu lợi nhuận

Mô hình rửa xe theo COMBO dịch vụ: hình thức COMBO sẽ bao gồm: rửa, chăm sóc, sửa chữa xe. Đây là một cách tăng thu nhập cho cửa hàng khi kích thích khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ đi kèm giảm giá.

Những yêu cầu cần có đối với một trung tâm sửa chữa hiện đại

Vị trí mặt bằng

Là yếu tố quan trọng quyết định đến sự sống còn của cửa hàng. Nếu bạn chọn vị trí không “thiên thời địa lợi nhân hòa” như: khu dân cư thưa thớt, đường một chiều, lưu lượng xe qua lại ít,… thì đương nhiên bạn sẽ không có khách hàng ra vào sử dụng dịch vụ.

Diện tích mặt bằng

Diện tích mặt bằng đối với một mô hình kinh doanh chuyên nghiệp là điểm đầu tiên để khách hàng đánh giá. Những cửa hàng diện tích rửa xe quá bé không đủ sức chứa các thiết bị máy móc cần thiết sẽ làm giảm khả năng làm việc và câu kéo khách hàng.

Kiến thức, kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của chủ đầu tư

Cá nhân của chủ đầu tư cần phải có đam mê và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực xe cộ và những chủ đề liên quan. Là người sở hữu đầu óc nhạy bén trong kinh doanh, sáng tạo, biết lắng nghe. Không những thế cần một người lãnh đạo bản lĩnh để đào tạo một đội ngũ nhân viên lành nghề. Cách làm việc, thái độ của toàn bộ nhân viên chính là bộ mặt của cửa hàng bạn, khách hàng sẽ đánh giá tính chuyên nghiệp dựa vào nhân viên.

Xem thêm: Bảng giá máy rửa xe gia đình Hoàng Liên

Vốn đầu tư

Quy mô cửa hàng và trang thiết bị của bạn có chuyên nghiệp hay không phụ thuộc vào số vốn bạn đang có.

Một trung tâm sửa chữa xe lớn không thể thiếu những trang thiết bị hiện đại bao gồm: máy rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết, máy xì khô, khăn rửa, khăn lau, nước rửa chuyên dụng. Để đảm bảo yên tâm về chất lượng cũng như vận hành quý khách nên tìm mua ở những địa chỉ uy tín như Hoàng Liên. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm thông dụng, tiên tiến, đời mới nhất.

Bài trước:

Tư vấn bộ dụng cụ rửa xe ô tô tại nhà tiện lợi

Tìm hiểu tầm quan trọng của máy hút bụi xưởng gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *