Nguyên nhân máy rửa xe không hút nước

Theo dõi những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra hiện tượng máy rửa xe không hút nước đã được chúng tôi phân tích trong bài viết này nhé. Tiêu chí của Hoàng Liên chính là cung cấp đến quý khách hàng những kiến thức đầy đủ, chất lượng nhất và giúp bạn không gặp khó khăn khi sử dụng tất cả sản phẩm tại công ty.

Sử dụng dây nước quá dài

Một trong những nguyên nhân không thể ngờ được chính là việc dùng dây dẫn nước quá dài. Bởi khi đường dẫn nước dài sẽ khiến quá trình vận chuyển lượng nước vào đầu máy bơm cũng bị kéo dài thêm. Lúc này, sẽ có khả năng xảy ra trường hợp áp lực trong dây dẫn nước bị giảm, đường truyền nước lên chậm, không đủ đáp ứng dẫn đến áp lực đầu ra giảm.

Tham khảo bảng giá máy rửa xe Yên Phát

Do động cơ bị bẩn

Động cơ máy thường bị đọng bụi bên trong sau một thời gian vận hành. Motor bị bám bụi sẽ bị mắc kẹt không chạy thông, hoạt động yếu đi nên áp lực tạo ra giảm không đáp ứng đủ để thực hiện công việc.

Không được thay dầu định kỳ

Nguyên nhân này khá quan trọng và phần lớn ảnh hưởng đến toàn bộ linh kiện bên trong máy. Các chuyên gia Hoàng Liên nhận định nên thay dầu định kì 6 tháng một lần, nếu bạn không lưu ý việc bổ sung dầu cho đầu máy bơm khiến các chi tiết bên trong bị khô dầu sẽ gây hại cho máy, khiến máy hoạt động bị trục trặc, khô rít.

Máy bị mất lò xo trong nút chỉnh áp

Tình huống mất lò xo thường xảy ra trong quá trình vận chuyển máy móc từ nơi này sang nơi khác. Nút chỉnh áp bị mất lò xo có thể gây ra sự cố đồng hồ đo áp suất không chạy và nước lên kém.

Hoàng Liên phân phối phụ kiện máy rửa xe chính hãng giá tốt nhất

Xy lanh của máy bị bẩn

Các nguyên nhân khiến bộ phận xy lanh máy bị bẩn có thể là do không thay dầu định kỳ, nguồn nước cung cấp chứa cặn bẩn, không vệ sinh bên trong khu vực xung quanh xy lanh khiến bụi bám bẩn lâu ngày,… Do đó, máy sẽ bị trục trặc khi hoạt động, hiệu quả làm việc bị giảm.

Nguồn nước bị bẩn

Nguồn nước cung cấp cho đầu máy bơm chứa nhiều chất bẩn sẽ khiến cho vòi hút nước hay ống dẫn bị tắc nghẽn, rong rêu bám dày đặc xung quanh vòng ống dẫn đến việc đường truyền dẫn nước bị ngắt quãng, không cấp đủ nước cho máy máy sẽ chạy yếu và giảm áp lực.

Sử dụng máy kém chất lượng

Những dòng sản phẩm không đảm bảo chất lượng là những máy móc không có xuất xứ rõ ràng, mua tại những cửa hàng không được cấp giấy phép hoạt động, không có giấy tờ đầy đủ. Đặc điểm những dòng máy này thường bị giảm năng suất làm việc sau một thời gian ngắn và còn hay xảy ra lỗi khi sử dụng.

TOP máy rửa xe Palada chính hãng tại Hoàng Liên

Nước bị rò rỉ

Tại các điểm nối giữa thân máy với vòi phun, giữa đường dẫn nước với đầu máy bơm, dây rửa xe với máy,… có thể bị hở khiến nước bị rò rỉ ra ngoài theo khe nứt.

Với bài viết tổng hợp 8 nguyên nhân khiến máy rửa xe không hút nước mà Hoàng Liên phân tích ở trên, hy vọng sẽ có ích cho tất cả khách hàng. Xin cảm ơn!

Bài trước:

Mô hình rửa xe chuyên nghiệp tham khảo

Tìm hiểu tầm quan trọng của máy hút bụi xưởng gỗ

Máy nén khí dùng trong nha khoa loại nào tốt nhất?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *