Thông báo mới về đặt vé tàu Lý Sơn online

Hành khách chỉ cần gửi họ tên, năm sinh, địa chỉ rồi gửi qua 1 kênh bán vé ra đảo Lý Sơn là có thể mua được vé, không phải tốn thời gian xếp hàng lấy vé như trước.

chua duc son trip

Tại đây là 1 số thông tin mình tìm hiểu trước khi đi du lịch Lý Sơn:

du lịch Lý Sơn: https://lysontrip.vn/

Cách đi Lý Sơn: https://lysontrip.vn/thue-xe

 

Thuê xe Lý Sơn : https://lysontrip.vn/thue-xe/thue-xe-hoi-an-di-cang-sa-ky

Ban Quản lý cảng Sa Kỳ (TP Quảng Ngãi) cho biết, để tạo điều kiện thuận tiện cho hành khách mua vé tàu ra đảo Lý Sơn, Ban quản lý sẽ triển khai đồng thời các phương thức bán vé. Từ tháng 11/2016, hành khách có thể mua vé qua mạng và trả tiền qua tài khoản.

Đây là phương thức rất tiện lợi cho các công ty du lịch, các đoàn khách ở xa. Khi sử dụng hình thức này, hành khách chỉ cần lập danh sách (họ tên, năm sinh, địa chỉ) gửi qua email, fax, hoặc liên hệ qua điện thoại tổng đài.

tàu super biển đông đi lý sơn

Tàu super biển đông đi lý sơn

Ngay sau nhận được nhu cầu của hành khách, nhân viên cảng tiếp nhận và xử lý, phản hồi lại việc đăng ký của khách qua tin nhắn điện thoại, email. Nếu đáp ứng được yêu cầu, nhân viên cảng sẽ đề nghị hành khách chuyển khoản trước tiền mua vé qua tài khoản của Ban quản lý cảng và hành khách sẽ nhận vé theo hình thức đã đăng ký với cảng.

Tuy nhiên, khi sử dụng phương thức này, nếu hành khách đến chậm so với giờ đã hẹn thì số vé đăng ký của hành khách không còn giá trị và không được hoàn lại tiền (tương tự như vé đi máy bay).

Được biết, giá vé tàu từ cảng Sa Kỳ ra đảo Lý Sơn là 105.000đ/lượt; từ đảo Lý Sơn về cảng Sa Kỳ giá vé 100.000đ/lượt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *